Giải Trí

Khánh Vân sụt cân không kiểm soát, không xác định ngày về Việt Nam

Đăng lúc 10:41 | 29/05/2021

Khánh Vân hiện đang khổ sở với tình trạng mất kiểm soát về cân nặng. Cô cũng âu lo khi chưa thể xác định ngày về nước.

 Khánh Vân hiện tại vẫn kẹt ở Mỹ cùng các cộng sự

Những ngày vừa qua, cả thế giới đã cùng hướng về Florida (Mỹ) để theo dõi hành trình chinh phục vương miện của các người đẹp đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Dù đã có những màn trình diễn ấn tượng tại xứ sở cờ hoa và được người hâm mộ trong nước đặt nhiều kỳ vọng, đại diện Việt Nam - Khánh Vân lại phải dừng chân ở Top 21 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ trong nước.

Có thể thấy, ngoài những lúc trang điểm cầu kì và diện những bộ trang phục lộng lẫy trên sàn diễn, Khánh Vân ngoài đời thường cũng gây chú ý không kém bởi việc sở hữu nhan sắc xinh đẹp và body "chuẩn đét". 

Bên cạnh đó, những out-fit hằng ngày của cô nàng cũng được netizen đánh giá cao vì toát lên sự trẻ trung, năng động, nhưng không kém phần ấn tượng.

 Nàng hậu đang rơi vào tình trạng mất kiểm soát về cân nặng

Tuy nhiên, có một điều đáng lo lắng là hiện tại, nàng hậu đã sụt khoảng 5 đến 6 ký lô, quần đã không mặc vừa vặn vì quá gầy. Cô khổ sở nói về việc sụt cân mất kiểm soát: "Vân đã mất hai tiếng đồng hồ để chọn đồ nhưng mà đồ của Vân thì bộ nào cũng bị rộng hết. Mặc dù Vân vẫn ăn uống đầy đủ, nhưng không hiểu sao cân nặng cứ bị giảm".

Dù vậy, Khánh Vân vẫn vô cùng lạc quan. Trang phục rộng thì cô nàng đã dùng phụ kiện đính kèm để mặc cho vừa. Nàng hậu và cộng sự của mình đang kẹt tại Mỹ và chưa biết khi nào mới có thể quay về Việt Nam vì dịch COVID-19 đang có diễn biến căng thẳng, đường bay cũng đang đóng để kiểm soát tình hình dịch.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí