Giải Trí

Khánh Vân mang 17 chiếc vali lên đường sang Mỹ dự Miss Universe

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:30 | 03/05/2021

Nàng hậu chọn sắc đỏ của lá quốc kỳ làm màu chủ đạo phủ lên 17 chiếc vali chứa váy áo, tư trang cho hành trình chinh phục vương miện Miss Universe 2020 tại Mỹ.

Khoảng 19h tối 2-5, hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân đã có mặt tại sân bay để lên đường sang Mỹ tham dự đấu trường nhan sắc Miss Universe 2020. Sau thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, Khánh Vân đã tự tin với hành trang mang theo. Người đẹp trải qua việc xét nghiệm âm tính với COVID-19 trước khi lên đường. 

Khánh Vân trước giờ lên đường tham dự Miss Universe

Nhiều bạn bè, người đẹp và gia đình đã đến sân bay để gửi lời chúc và tiễn nàng hậu có một chuyến đi thành công, chinh phục được vị trí Top 3 của cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. 

Tại sân bay, nàng hậu xuất hiện với thiết kế jumsuit đặc biệt do nhà thiết kế trẻ Thượng Gia Kỳ thực hiện. Bộ trang phục màu trắng trơn đã được các khách mời tại sự kiện họp báo vẽ lên nhiều hoạ tiết hình trái tim, vương miện với tông màu đỏ, vàng tượng trưng cho màu cờ đất nước. 

Khánh Vân đi catwalk với lá cờ tổ quốc trước giờ khởi hành lên đường tham dự Miss Universe 2020


Đây cũng là cách nàng hậu bày tỏ tình cảm với những bạn bè, người hâm mộ đã yêu thương và ủng hộ mình. Trước giờ khởi hành, hoa hậu Khánh Vân tranh thủ trò chuyện, chụp hình lưu niệm và ký tặng người hâm mộ. 

Nàng hậu còn giương cao lá cờ tổ quốc sải bước catwalk ngay tại sân bay và hô vang hai chữ "Việt Nam" đầy tự hào.

 Á hậu Kim Duyên ra sân bay để tiễn đàn chị 
 Bố mẹ hoa hậu Khánh Vân đến sân bay tiễn con gái 
 Khánh Vân tràn đầy tự tin và năng lượng để tham gia hành trình chinh phục vương miện Miss Universe
 Người đẹp tranh thủ ký tặng fan hâm mộ trước khi lên đường.
 Không chỉ tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch, nàng hậu còn mặc đồ bảo hộ để bảo vệ sức khoẻ trong suốt hành trình. Miss Universe 69th diễn ra tại Mỹ từ ngày 06 đến 16-05-2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15-05-2021 (theo giờ Mỹ). 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí