Giải Trí

#Thời trang

Khánh Vân, Kim Duyên đọ sắc trong trang phục là từ vỏ hàu, cây sen

VƯỜN KHOAI

Đăng lúc 18:27 | 27/05/2022

Dàn hoa hậu, á hậu đình đám như: Khánh Vân, Kim Duyên, Lệ Hằng... ‘oanh tạc’ sàn diễn thời trang với bộ sưu tập thân thiện môi trường của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Á hậu Kim Duyên được  Adrian Anh Tuấn “chọn mặt gửi vàng vị trí mở màn của show diễn - Ảnh: BTC

Adrian Anh Tuấn là một trong ba nhà thiết kế trình diễn trong đêm khai mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022.

Adrian Anh Tuấn “chiêu đãi" người mộ điệu thời trang với bộ sưu tập Lãng du. Nhà thiết kế cho biết, bộ sưu tập lần này lấy cảm hứng từ những chuyến đi trên vùng biển của hòn đảo vùng nhiệt đới với ánh hoàng hôn lãng mạn. 

Qua bộ sưu tập này, anh mong muốn lan tỏa thông điệp ý nghĩa về tuổi trẻ, hãy lưu lại những ký ức tuyệt đẹp tuổi thanh xuân bằng những chuyến đi. 

Quán quân "Supermodel Me" Quỳnh Anh trình diễn trang phục trong bộ sưu tập "Lãng du"

Với 50 mẫu trình diễn mang màu sắc và hoạ tiết rực rỡ thể hiện sức sống tươi vui. Đặc biệt các thiết kế được nhà thiết kế sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường, tái chế từ sợi hoa sen và vỏ của những con hàu từ biển xanh. 

Sức hút của bộ sưu tập Lãng du còn là phần trình diễn của các hoa hậu, á hậu đình đám như hoa hậu Khánh Vân, á hậu Kim Duyên, á hậu Lệ Hằng, Quán quân Siêu mẫu Châu Á Quỳnh Anh... 

Hoa hậu Khánh Vân đảm nhận vị trí vedette, thu hút trọn mọi ánh nhìn của khán giả

Trong bộ sưu tập này, hoa hậu Khánh Vân đảm nhận vị trí vedette khi diện chiếc đầm voan mỏng với đường cut out quyến rũ kết hợp tà áo thướt tha khiến người xem không thể rời mắt. Còn á hậu Kim Duyên mở màn show diễn.

Bà Trang Lê tặng hoa chúc mừng NTK Adrian Anh Tuấn và dàn nhan sắc Việt đình đám
NTK Adrian Anh Tuấn cùng dàn model trong BST "Lãng du"

Một số hình ảnh trong bộ sưu tập "Lãng du":Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè 2022 diễn ra từ 26-5 tới 29-5 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, quận Tân Bình, TP.HCM. Năm nay có 18 nhà thiết kế, thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế tham gia trình diễn những bộ sưu tập mới nhất.


VƯỜN KHOAI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí