Giải Trí

Khánh Vân của 'Mắt biếc' kiện họ hàng vì bị lập group anti-fan

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:40 | 10/01/2021

Quyết định của Khánh Vân khiến không ít người bất ngờ vì sau những ngày im lặng, những tưởng cô đã bỏ qua câu chuyện này.

Khánh Vân bị họ hàng đâm sau lưng khi lập group anti cô với số lượng thành viên quá lớn


Sau khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ, hình ảnh của Khánh Vân bắt đầu xuống dốc khi liên tục bị chê tính cách tiểu thư không ai bằng, ăn ở bề bộn, không tuân thủ kỷ luật... 

Chưa dừng lại ở đó, nàng Trà Long của Mắt biếc còn bị bạn gái Phát La đăng bài tố cô đã nhắn tin đong đưa với bạn trai của mình. Ngay sau đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện group anti-fan Khánh Vân lên đến 52.000 thành viên mà người đứng đằng sau lại được cho là họ hàng của nữ diễn viên. 

Khánh Vân tuyên bố kiện họ hàng của mình vì xúc phạm danh dự của cô sau một tháng thu thập bằng chứng

Im lặng nhiều ngày qua, mới đây, Khánh Vân đã có động thái cứng rắn khi chính thức đâm đơn kiện họ hàng ra tòa về tội "xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác". 

Khánh Vân viết: "Vân định âm thầm giải quyết ở nhà nhưng họ hàng thì vẫn... Thế nên, một lần nữa Vân phải lên tiếng nói. Hi vọng từ giờ đến lúc có sự xét xử cuối cùng của tòa án, Vân không phải lên tiếng về sự việc chẳng mấy vẻ vang của họ hàng nhà Vân nữa. 

Xin lỗi vì đã làm phiền đến mọi người dành sự quan tâm đến sự việc lần này của gia đình Vân. Tòa sẽ thay mọi người phán ai mới là người có tội. Thế nên mọi người không cần phải đồn đoán nữa nha".

Theo Khánh Vân cho biết, gia đình cô đã dành hẳn một tháng để hoàn thành giấy tờ và bằng chứng khởi kiện. Cô cũng ủy quyền cho luật sư làm việc với những người họ hàng này chứ không muốn gặp mặt: "Hiện tại mình đã có giấy mời từ tòa, ngày mai (11-1) sẽ lên tòa".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

    15/05/2022 15:40