Giải Trí

Khánh Vân bất ngờ bị netizen đòi 'trừ điểm thanh lịch' vì lí do này

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:00 | 26/04/2022

Phản ứng của Hoa hậu Khánh Vân khi chứng kiến người đẹp Lệ Nam gọi thí sinh khác là 'bà nội' khiến dân mạng nhao nhao đòi thay mặt cô Xuân Trang 'trừ điểm 1 thanh lịch'.

Clip: Phản ứng như tấu hài của Nam Anh khi quên bài ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022


Mới đây, đoạn trích khoảnh khắc thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam (Nam Anh) đột nhiên quên mất mình đang đi thi Hoa hậu, gọi sai tên kênh phát sóng và còn gọi luôn thí sinh khác là "bà nội" đang gây sốt vì quá hài hước. 

Nếu như nhiều khán giả đua nhau gọi người đẹp Tiền Giang là "cây hài" giải trí của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 thì không ít người lại bị ám ảnh bởi giọng cười của Hoa hậu Khánh Vân. 

Ba giám khảo gồm: Nhiếp ảnh gia Lợi Phúc Phạm, Hoa hậu H'Hen Niê, siêu mẫu Hoàng Yến và host Khánh Vân

Theo đó, trong vai trò là người dẫn dắt cuộc thi, host Khánh Vân cùng bộ ba giám khảo Hoàng Yến, H'Hen Niê và nhiếp ảnh gia Lợi Phúc Phạm đang theo dõi phần thử thách tự giới thiệu của Top 71 trước ống kính máy quay. Đến lượt phần thi của Nam Anh, cô nàng này đã có những hành động như tấu hài khi "quên bài" ngay trước máy quay khiến bộ đôi giám khảo, host Khánh Vân và cả ê-kip đang quay phải bật cười. 

Biểu cảm gây ám ảnh của Hoa hậu Khánh Vân
Netizen nhất loạt đòi thay cô Xuân Trang trừ 1 điểm thanh lịch của Khánh Vân

Trong những tiếng cười vì quá bất ngờ của các giám khảo lẫn nhân viên hậu trường, giọng cười của Hoa hậu Khánh Vân lại nổi bật và "gây ám ảnh" nhất. Vốn người hâm mộ chẳng lạ lẫm gì giọng cười mang tính thương hiệu trong nhiều clip đời thường của Khánh Vân. Tuy bị nhận xét là điệu cười "tự hủy đi hình tượng" hoa hậu nhưng Khánh Vân vẫn hồn nhiên khoe giọng cười "đi vào lòng đất" này.

Dưới đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều netizen để lại những bình luận hài hước. Thậm chí, có cả những cư dân mạng đòi thay mặt cô Xuân Trang - giám khảo chính kiêm huấn luyện viên về phong cách cho các người đẹp ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để trừ điểm thanh lịch của Khánh Vân. 

Tuy có nhiều ý kiến gây cười nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng, nét hài hước hồn nhiên của Khánh Vân chính là điểm khiến nàng hậu được fan yêu mến.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00