Giải Trí

Khánh Thi tâm đắc nghe chồng trẻ phản pháo chuyện ‘lái máy bay’

CHÂU GIANG

Đăng lúc 16:15 | 04/11/2020

'Nữ hoàng dancesport' tự hào kể chuyện chồng trẻ lý luận cực gắt khi bị nói 'lái máy bay bà già' khiến cô bất ngờ và tự hào không ít.

Trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi đăng tải câu chuyện nhỏ về ông xã Phan Hiển. Đây được xem là lần hiếm hoi, nữ hoàng dancesport nói về ông xã 9x trên trang cá nhân của mình. Theo đó, câu chuyện thú vị được Khánh Thi chia sẻ khá chi tiết. Cô cho biết Phan Hiển là tuýp người ít nói nhưng một khi đã nói thì luôn khiến cô ngạc nhiên tột độ. 

Câu chuyện dí dỏm về chồng 9x được Khánh Thi chia sẻ: "Chồng tớ! Chồng tớ là người ít nói. Nhưng mỗi lần ông nói là tớ mắt chữ A miệng chữ O. Báo hỏi: Vì sao anh yêu và lấy chị Thi? Anh không sợ người ta nói anh lái may bay bà già à? 

Ông nói: muốn lái máy bay thì phải có bằng tốt nghiệp phi công. Mà đã là phi công giỏi thì chọn máy bay chiến đấu chứ không lái máy bay dân dụng??? Lý do: máy bay dân dụng thì phi công nào cũng ngồi lên và lái được. Chứ máy bay chiến đấu thì chỉ 1 phi công được lái. Máy bay chiến đấu cũng kén phi công lắm". 

Khánh Thi cho biết cô cũng giật mình với cách đối đáp của chồng và đồng thời nhắn nhủ đến mọi người, đừng ai hỏi những câu như vậy nữa. 

Dưới dòng chia sẻ, nhiều bạn bè tỏ ra vô cùng thích thú với sự hài hước, duyên dáng của Phan Hiển và ngưỡng mộ hạnh phúc mà cặp đôi đang sở hữu. 

Gia đình nhỏ đủ nếp đủ tẻ của Khánh Thi - Phan Hiển
Nhờ âm nhạc và nhảy múa, vợ chồng Phan Hiển - Khánh Thi vẫn hòa hợp dù anh kém vợ 12 tuổi nhưng Phan Hiển 

Khánh Thi và Phan Hiển đang sở hữu tổ ấm mà nhiều người mơ ước với sự nghiệp viên mãn, hai nhóc tì xinh đẹp, kháu khỉnh. Trước khi "về chung một nhà" cặp đôi từng là cặp cô - trò và đồng nghiệp hợp tác ăn ý nhiều năm trên đấu trường dancesport trong nước và quốc tế. Dần dần, chàng vũ công 9x chinh phục được trái tim của Khánh Thi bằng sự chân thành, ấm áp của mình.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí