Giải Trí

Khánh Thi dở khóc dở cười vì sự cố giày dép ở 'Vũ điệu vàng'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:20 | 17/11/2020

Đến tận đêm thi cuối ở 'Vũ điệu vàng', nữ hoàng dancesport vẫn không tránh khỏi "dớp" về giày dép. Lần này, Khánh Thi đã quyết đi chân trần lên sàn nhảy cùng dàn giám khảo.

Sự quyết tâm và máu lửa của các cặp thí sinh trong đêm thi quyết định top 4 bảng A dường như đã truyền sang các giám khảo. Thay vì xuất hiện và trò chuyện vui nhộn như thường lệ, bộ ba giám khảo Việt Hương, Khánh Thi và John Huy Trần đã quyết định cùng tham gia vào một tiết mục nhảy hiện đại đầy sôi động cùng với nhóm nhảy MTE để mở màn cho đêm thi thứ 6 của chương trình. 

Khánh Thi quyết định lột giày để nhảy tại Vũ điệu vàng

Một phần vì quá sung, một phần vì tiết mục ngẫu hứng không có chuẩn bị trước nên giám khảo Khánh Thi đã tiếp tục ra sân khấu nhảy với đôi chân trần, trở thành người… gặp sự cố nhiều nhất về giày dép trên sân khấu Vũ Điệu Vàng. 

Dẫu không mang giày nhưng Khánh Thi vẫn di chuyển cực kỳ uyển chuyển

Dường như “nữ hoàng dance sport” đã gặp phải “dớp” về giày dép. Khi thì cô bị giám khảo Việt Hương “chê” mang giày giống như dép đi chợ, khi thì cô cởi phăng cả giày để nhảy thị phạm cho thí sinh, khi thì do mãi say sưa xem thí sinh trình diễn mà bị nhân viên trường quay lấy mất đôi dép lúc nào không hay (do lúc ghi hình, các giám khảo thường thay giày cao gót bằng dép tông để đỡ đau chân, song để đảm bảo hình ảnh này không lên sóng nên nhân viên trường quay đã nhẹ nhàng mang đôi dép của nữ giám khảo ra khỏi khung hình mà cô không hề hay biết)…. 

Trở lại với tiết mục nhảy của bộ 3 giám khảo cùng vũ đoàn, giám khảo Việt Hương dù mang giày khá cao nhưng chị vẫn “quẩy” khá nhiệt tình. Giám khảo Khánh Thi tuy đi chân trần nhưng cô không gặp khó khăn nào trong lúc nhảy. 

Tuy nhiên, khi kết thúc bài nhảy, do thói quen của một “nữ hoàng dance sport” nên Khánh Thi phải đứng nhón bằng mũi của một bàn chân. Dù tư thế đứng này khá mỏi và khiến cô liên tục bị ngã vào John Huy Trần và Đại Nghĩa nhưng nữ giám khảo cho biết cô sẵn sàng chịu đựng, miễn đẹp là được. 

Trước tình thế đó của Khánh Thi, giám khảo Việt Hương định trêu chọc cô bằng cách kể một câu chuyện dài cho MC Đại Nghĩa nghe với mục đích kéo dài thời gian cho Khánh Thi… mỏi. 

Tuy nhiên, MC Đại Nghĩa đã giải cứu cho Khánh Thi khỏi bàn thua trông thấy bằng việc từ chối câu chuyện “ngày xửa ngày xưa” của Việt Hương và mời 3 giám khảo nhanh chóng về khu vực ghế nóng của mình.

Tập 6 Vũ điệu vàng chủ đề "Điện ảnh" cũng mang đến những màn trình diễn vô cùng mãn nhãn của các cặp thí sinh trẻ tuổi nhất từ chương trình để bước vào chung kết. Lần lượt 5 cặp vũ công lên sân khấu và tái hiện những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng trong nước và quốc tế qua những vũ điệu điêu luyện. 

Vũ điệu vàng tiếp tục lên sóng vào lúc 20h30 tối thứ Ba hàng tuần trên HTV7.CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00