Giải Trí

#Thời trang

Khánh My tái xuất, quyết định nghĩa lại danh xưng người đẹp đi hát

MẪN NHI

Đăng lúc 10:25 | 11/04/2022

Xuất hiện tại ngày đầu tiên của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week trong vai trò vedette, Khánh My gây sự chú ý sau thời gian vắng bóng.

Sau một khoảng thời gian tập trung cho công việc kinh doanh, Khánh My bắt đầu trở lại với nhiều hoạt động trong năm 2022. 

Khánh My tái xuất làng thời trang trong vai trò vedette

Mới đây, “Mỹ nhân Sài thành” tái xuất trên sàn catwalk tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week. Với bộ sưu tập Infinite của nhà thiết kế Trinh Châu, diễn viên Khánh My thả dáng quyến rũ bên các mẫu nhí trong thiết kế tông nổi bật và cuốn hút.

Khánh My cho biết lí do cô muốn xuất hiện trở lại trên sàn diễn cùng các bé là vì muốn truyền tải thông điệp bảo vệ trẻ em khi thời gian qua đã diễn ra quá nhiều bị xâm hại và bạo hành trẻ. 

"Xã hội mỗi ngày mỗi văn minh phát triển hơn nhưng trẻ con vẫn phải đối mặt với những mối nguy mà chỉ nghĩ đến thôi ai trong chúc ta cũng phải rùng mình. Chúng ta hãy hành động quyết liệt hơn vì con trẻ, vì bảo vệ sự an toàn, bình yên cho các con. 

My nghĩ điều thiết thực nhất là bắt đầu dạy con về quyền cơ thể, về cách xử lí và tự cứu bản thân khi đối mặt nguy hiểm. Thật sự quá xót xa khi nhiều bé chỉ biết cam chịu mà không có bất kì hành động nào để cứu lấy chính mình trước khi được người khác cứu chỉ vì các con bị đè nén tư tưởng cam chịu” - Khánh My nói.

Đã lâu không sải bước trên sàn thời trang, Khánh My vẫn giữ phong độ đỉnh của chóp và thần thái khó cưỡng. Nữ diễn viên hào hứng hơn khi được hợp tác với các bạn diễn nhí vô cùng dễ thương. 

Nữ diễn viên cho biết, trình diễn với con nít là khó nhất nhưng may mắn là các bé đã được đào tạo bài bản trước đó, thậm chí sự tự tin đáng yêu của các bé khiến người đẹp không khỏi xuýt xoa.

Trong năm 2022, Khánh My cũng khởi động lại những dự án âm nhạc còn dang dở. “Mỹ nhân Sài thành” úp mở, biết đâu đã đến lúc mọi người cần định nghĩa lại danh xưng người đẹp đi hát.MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí