Giải Trí

Khán giả xem 'Eternals' thất vọng vì Ma Dong Seok quá ít đất diễn

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:00 | 29/10/2021

Khán giả Hàn Quốc bày tỏ xem 'Eternals' giống như 'ăn bánh ngọt mà không có kem' để ngụ ý nói về thời lượng xuất hiện của Ma Dong Seok trong siêu phẩm hành động Marvel.

Bộ phim thứ ba trong giai đoạn 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel chuẩn bị ra mắt khán giả mang tên Eternals -Chủng tộc bất tử chào đón một nhóm siêu anh hùng mới từ châu Á đến với Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Nếu như trailer đầu tiên chủ yếu hé lộ tạo hình của các siêu anh hùng đến từ Vũ trụ điện ảnh Marvel thập niên 2020 thì trailer thứ hai tiết lộ việc những người sở hữu quyền năng tối thượng này đã ở đâu khi ác nhân Thanos làm loạn vũ trụ ngày trước. 

Traiiler chính thức siêu phẩm hành động Eternals (Chủng tộc bất tử). 


Trong đó, sự xuất hiện của một nhân vật mới khiến người xem châu Á thích thú đó là "người hùng cơ bắp" Ma Dong Seok khi thủ vai Don Lee trong phần phim Eternals này. Một nhân vật thuộc Chủng tộc bất tử mới sẽ xuất hiện trong phần phim này là Gilgamesh - được thể hiện bởi "ông hoàng phim hành động Hàn" Ma Dong Seok.

Theo quảng bá, Gilgamesh có sức mạnh phi thường so với cả các Eternal khác, có thể nâng đến 100 tấn. Đồng thời, Gilgamesh có khả năng bay, thay đổi cấu trúc nguyên tử đến biến đổi vật chất và bắn năng lượng ra từ tay hoặc mắt. Gilgamesh đã từng đấu tay đôi với nhiều vị thần khác như Hercules hay Thor. 

Tạo hình của Ma Dong Seok trong vai siêu anh hùng Gilgamesh.
"Ông trùm hành động" điện ảnh Hàn và nữ minh tinh Angelina Jolie. 

Tuy nhiên, khi phim chính thức ra mắt tại Hàn, nhiều người xem đã bày tỏ thất vọng “không lối thoát” khi vai diễn này không được chú trọng như quảng bá từ trước. 

Vào ngày 28-10 vừa qua, buổi công chiếu Eternals đã được tổ chức tại Seoul. Nhiều người rất hào hứng khi xem bộ phim có Ma Dong Seok xuất hiện. Hầu hết tất cả các phương tiện truyền thông lớn ở Hàn Quốc đều xuất hiện tại buổi công chiếu thể hiện sự quan tâm nhiệt thành đến bộ phim. 

Khán giả Hàn vô cùng trông đợi màn xuất hiện của Ma Dong Seok trong Eternals, nhưng họ phải hụt hẫng vì thời lượng quá ít ỏi.

Dù vậy, phần đông khán giả sau khi xem đều thất vọng vì nhân vật của Ma Dong Seok xuất hiện quá mờ nhạt và không có nhiều chiều sâu. Trong khi người hâm mộ mong đợi "ông trùm hành động" xứ Hàn sẽ thể hiện những cú đấm quyền năng của anh ấy thường xuyên hơn và thể hiện rõ sự xuất hiện nhiều hơn trong phim, thì nhiều người lại cảm thấy bộ phim dường như đang vạch ra 'giới hạn cho những gì nhân vật của Ma Dong Seok có thể thể hiện.

Tuy nhiên, trái với phản ứng thất vọng của netizen Hàn, số đông fan quốc tế của Eternals lại tỏ ra khó hiểu vì sao mạng xã hội Hàn lại khắt khe với sự xuất hiện của Ma Dong Seok đến thế. 

Một số bình luận nổi bật:

- “Tại sao họ phải ngạc nhiên vậy nhỉ? Tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ ngôi sao châu Á nào có nhiều thời gian xuất hiện hơn các ngôi sao hollywood trong phim hollywood”.

- “Trừ khi bạn là vai chính nếu không tại sao một diễn viên Châu Á lại có nhiều thời lượng xuất hiện trong một bộ phim bom tấn phương Tây chứ?! Ít ra thì anh ấy cũng có được vai diễn lớn trong Marvel, một điều không dễ nhận được, đặc biệt là khi bạn là người châu Á”.

- “Sao họ phàn nàn nhiều như vậy. Ma Dong Seok đã ổn với vai trò của mình trong phim. Tác phẩm cũng không xoay quanh người Hàn Quốc !! Họ cần hiểu điều này”.

- “K-netizen đang thất vọng, nhưng tôi chắc Ma Dong Seok rất vui, anh ấy có thể nhận được nhiều công việc hơn ở Hàn Quốc hoặc Hollywood trong tương lai với vài cảnh đó”.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí