Giải Trí

Khán giả rần rần ủng hộ hai nữ chính '11 tháng 5 ngày' cưa đổ crush

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:45 | 27/09/2021

Ở tập 26 bộ phim '11 tháng 5 ngày', Tuệ Nhi và Thục Anh chủ động tấn công Đăng, Long khi đã biết rõ tình cảm của hai anh chàng. Liệu họ có nhận được kết quả như ý?

Đoạn giới thiệu tập 26 của 11 tháng 5 ngày hé lộ những tình tiết vô cùng thú vị. Không hẹn mà gặp, cả Tuệ Nhi (Khả Ngân) và Thục Anh (Lương Thanh) đều chủ động "bật đèn xanh" với crush của mình khiến khán giả thích thú và ngưỡng mộ. 

Trong đó, Tuệ Nhi sau khi đã chắc chắn Đăng (Thanh Sơn) có tình ý với mình những vẫn tìm cách lảng tránh thì cô nàng đã chủ động tấn công. Sau nhiều lần bóng gió, ám chỉ nhưng vẫn bị Đăng ngó lơ, lần này Tuệ Nhi quyết tâm hỏi thẳng mặt: "Khi nào tôi mới thành công?". 

Tuệ Nhi quyết gạt bỏ liêm sỉ thừa nhận đã chăm chỉ cưa cẩm Đăng lắm rồi!
Nhưng Đăng vẫn né tránh 

Thế nhưng Đăng lại mang chuyện công việc để trả lời câu hỏi. Thấy Đăng không hiểu ý mình, Nhi lại bóng gió là cô đã chăm chỉ cưa cẩm mà tại sao người ta lại không thích cô. Nhi còn yêu cầu Đăng ‘Trả lời tôi đi, khi nào hạnh phúc mới mỉm cười với tôi?’.

Bị Nhi dồn ép, Đăng khó chịu tiếp lời: ‘Sáng ra cô luyên thuyên cái gì đấy?’. Không chịu lùi bước, Nhi tiếp tục dồn dập hỏi Đăng ‘Kệ, tôi cứ thích nói vậy đó? Sao? Trả lời tôi đi, tôi đợi lâu lắm rồi đó’.

Tuệ Nhi khẳng định rất thích, quá thích Đăng

Tuy nhiên, dù đã tấn công trực diện nhưng Tuệ Nhi vẫn phải "ôm cục tức" vì Đăng tỏ ra ngu ngơ không hiểu. Nhi đem nỗi lòng tâm sự với Long Đần. Long nói chính anh cũng thấy Đăng có tình cảm với Nhi nhưng khi hỏi đến thì Đăng lại chối. 

Thuận nước đẩy thuyền, Nhi thắc mắc vì mỗi lần cô cảm nhận được tình cảm của Đăng, cô tìm cách xích lại thì Đăng lại đẩy cô ra, giữ khoảng cách và né tránh cô. Từ đó, Nhi kết luận chắc chắn có điều gì đó giữ chân Đăng khiến anh không thể sống thật với cảm xúc của chính mình.

Tuy nhiên, Long "đần" lại phán một câu những tưởng làm dập tắt hi vọng của Nhi. Nhưng không ngần ngại, cô nàng tiểu thư chảnh chọe Tuệ Nhi vẫn quyết vứt hết liêm sỉ và khẳng định với Long rằng cô ‘rất thích, quá thích’ Đăng.

Ở diễn biến khác, Thục Anh cố gắng cứng rắn từ chối tình cảm cũng đã bị mềm lòng trước sự chân thành của Long. Cô nàng quyết định "bật đèn xanh" bằng cách chủ động nhờ Long "đần" tới đón mình. Thế nhưng, thật bất ngờ Long nhanh chóng cáo bận, đề xuất Thục Anh tự bắt xe về. 

Thục Anh chủ động nhờ vả Long đến đón nhưng bất ngờ bị từ chối

Cứ tưởng được crush tạo cơ hội Long phải nhảy lên vì vui sướng nhưng màn "quay xe" đột ngột của anh chàng khiến ai nấy phải bất ngờ. Không biết Long đang đổi chiến thuật cưa cẩm hay thực sự đã "nản lòng" trước sự cứng rắn của Thục Anh. 

Sau nhiều pha "tình bể bình" của Nhi và Đăng lẫn Long và Thục Anh, khán giả của 11 tháng 5 ngày hồi hộp chờ đợi hai cặp đôi chính thừa nhận tình cảm. Diễn biến tiếp theo sẽ được hé lộ trong tập 26 của 11 tháng 5 ngày phát sóng lúc 21h40 trên kênh VTV3 tối nay (27-9).


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12