Giải Trí

Khán giả phát cáu với 'tiểu tam' của Hướng dương ngược nắng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:45 | 05/05/2021

Dù được con gái là Minh phân tích cặn kẽ nhưng bà Diễm Loan vẫn khăng khăng là mình không sai, khiến khán giả khó lòng chấp nhận chuyện chuyên đi 'giật chồng' của bà.

Trong số tất cả các nhân vật của Hướng dương ngược nắng, hẳn người khiến khán giả ức chế nhất chính là Diễm Loan do nghệ sĩ Vân Dung đảm nhận. Nguyên nhân là vì Diễm Loan chính là tiểu tam "danh chánh ngôn thuận" hiếm có khó tìm. 

Dù có quá khứ giật chồng người lừng lẫy, giật hẳn hai lần nhưng về già bà vẫn sống rất an nhàn, vui vẻ và đáng trách hơn là bà chưa bao giờ cảm thấy có lỗi với hành động sai trái của mình. Chính vì thế, khán giả cực ức chế vì cho rằng phim cố tình cổ súy cho "người thứ ba" cùng hành vi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

 Đến hiện tại, nhân vật Diễm Loan là nhân vật bị ghét nhất trong Hướng dương ngược nắng 

Ở tập phim mới nhất lên sóng vào tối 3-5, một lần nữa nhân vật này khiến khán giả phát cáu vì sự cố chấp mà làm ra vẻ ngây thơ của mình. Chính con gái của bà Loan là Minh đã cho rằng bà Loan có lỗi với bà Bạch Cúc trong quá khứ khi làm "tiểu tam" chen vào hạnh phúc gia đình của người ta. 

Minh còn khuyên mẹ đi xin lỗi bà Bạch Cúc. Sai rành rành nhưng bà Diễm Loan vẫn mạnh miệng cãi ngang: "Mẹ có cướp người đàn ông của họ đâu, mẹ chỉ mượn thôi". Bị con nói quá, bà chống chế: "Cứ coi như là mẹ sai đi" với thái độ không một chút hối lỗi. Lúc này thì khán giả không thể không ghét nhân vật Diễm Loan được. 

Khán giả phát cáu vì sự trơ trẽn mà tưởng đáng yêu của nhân vật Diễm Loan
Nhiều bình luận chỉ trích phim cổ suý cho tiểu tam

Nhiều khán giả đã để lại bình luận tiêu cực về nhân vật Diễm Loan trên các diễn đàn của phim. Đa số đều cho rằng họ không hiểu biên kịch muốn truyền tải thông điệp gì trong cách xây dựng nhân vật này. 

Đặc biệt, sự cố chấp quyết làm người thứ ba của Diễm Loan khiến người xem mắc chửi: "Đàn bà như mụ Diễm Loan, không đáng gọi là bà đâu, là loại phụ nữ đáng khinh nhất xã hội. Cứ thấy đàn ông là theo, chả thấy có tí nào gọi là lòng tự trọng, kiểu phụ nữ tư cách tồi tàn không đứng đắn như thế làm ảnh hưởng đến danh dự con cái. Không thể nào chấp nhận được", "Đùa chứ ngoài đời mà có loại đàn bà như bà Loan thì không bị đánh cho tả tơi, ăn combo ớt với mắm tôm bao la. Vừa ăn cướp vừa la làng"...

Hay ở chỗ khán giả càng tức thì càng trông đợi những tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí