Giải Trí

Khán giả ném đá dữ dội vì Miss Tourism 2020 không trao giải Hoa khôi

CHÂU GIANG

Đăng lúc 07:30 | 29/11/2020

Chỉ trao hai ngôi vị Á khôi mà không có giải Hoa khôi của Miss Tourism 2020 làm cho khán giả thất vọng, đặt cả hastag đòi tẩy chay vì nghĩ cuộc thi vô lý, hề hước.

Tối 28-11 chung kết Hoa khôi du lịch - Miss Tourism 2020 với chủ đề "Thanh âm trái đất" đã diễn ra tại Đắk Nông, nơi có công viên địa chất vừa được UNESCO công nhận là công viên địa chất toàn cầu, với cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ . 

 Top 5 nhan sắc xuất sắc nhất của Miss Tourism 2020

Trong đó 30 người đẹp trải qua các phần thi trình diễn trang phục Eco, dạ hội và ứng xử để tìm ra Top 3 gương mặt đẹp nhất trao giải Hoa khôi, Á khôi 1 và 2. 

Tuy nhiên, chuyện hi hữu đã xảy ra. Lần đầu tiên ở cuộc thi nhan sắc trong nước đó là BTC quyết định không trao giải Hoa khôi như thể lệ giải thưởng. Thay vào đó, chỉ có hai giải Á khôi giành cho Bùi Minh Anh và Ngô Thị Mỹ Hải. 

Không có Hoa khôi nên Á khôi 1 và 2 trở thành hai gương mặt xuất sắc nhất Miss Tourism 2020

Sau chương trình, bà Vũ Thị Mỹ Dung - Trưởng BTC cuộc thi lý giải: Top 30 có trình độ học vấn tốt nhưng chưa đáp ứng được về nhan sắc và hình thể của một Hoa khôi du lịch. Quyết định không có Hoa khôi có sự đồng thuận của Ban giám khảo và Ban tổ chức.

Chỉ ít phút sau khi lễ trao giải kết thúc, trên fanpage cuộc thi nhiều khán giả đã để lại bình luận tràn đầy sự thất vọng. Theo đó, có rất nhiều ý kiến cho rằng, mặc dù cuộc thi khá nhạt nhòa ở những vòng trước nhưng đến đêm chung kết có nhiều ứng viên có sắc vóc và tài năng, xứng đáng làm Hoa khôi kế nhiệm của Khánh Ngân. 

Cận cảnh nhan sắc Á khôi 1 Bùi Minh Anh bị cho là kém sắc không xứng đáng với ngôi vị

Việc chỉ trao hai giải Á khôi cho hai cô gái đến từ Đắk Nông và Đắk Lắk làm nghi ngờ ban tổ chức có sự thiên vị cho địa phương làm chủ nhà của sự kiện. 

Trong khi đó, có nhiều ứng viên đến từ các nơi khác có phần thể hiện tốt hơn như: Nông Thị Thiêng, Bùi Bích Diệp là hai thí sinh chiếm được nhiều tình cảm của khán giả lại phải ra về tay trắng. 

Bùi Bích Diệp và Nông Thị Thiêng được khán giả trông đợi đăng quang ngôi vị cao nhất

Đặc biệt hơn, nhiều khán giả theo dõi cuộc thi cả trực tiếp và gián tiếp đều đánh giá nhan sắc của ba cô gái trong Top 5 khá nổi bật và chọn ai trong số họ đăng quang vị trí Hoa khôi đều phù hợp. 

Thế nhưng, việc bỏ trống ngôi vị này khiến khán giả thực sự thất vọng về cách tổ chức, tiêu chí lựa chọn, chấm điểm của cuộc thi có nhiều điều không rõ ràng. 

Từ những đánh giá này, hàng loạt bình luận để lại thái độ tức giận với chương trình và kêu gọi cùng nhau đặt hastag tẩy chay để giảm uy tín của Miss Tourism:

- Cuộc thi MissToursmVietNam giống như trò hề 

- Một chương trình hề hước nhất từng thấy

- Buồn cười thật, cuộc thi hoa khôi xong không có hoa khôi

- Lạ lùng chưa từng thấy. Vậy sao không gọi cuộc thi là Á Khôi du lịch Đắk Nông 

- Chúc mừng Khánh Ngân tiếp tục giữ vai trò Hoa khôi du lịch thêm một nhiệm kỳ nữa nhé.

- Nhìn hai Á khôi như kiểu người đẹp xóm lên huyện thi. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí