Giải Trí

Khám phá biệt danh lạ lùng của ngọc nữ SNSD - Seohyun

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:30 | 03/05/2021

Knet nhất loạt gọi em út SNSD là 'Airpods Seohyun' để khen ngợi cô nàng vì phong cách làm việc chuyên nghiệp bên cạnh hình ảnh ngọc nữ trong sáng, thanh thuần đáng yêu.

Thời gian gần đây, netizen Hàn thường xuyên dùng cụm từ "Airpod Seohyun" để gọi tên em út nhóm nhạc SNSD. 

Trang AKP cho biết, Knet dùng cụm từ này để gọi Seohyun với ý nghĩa tán thưởng nữ diễn viên kiêm ca sĩ có phong cách làm việc cực kỳ chuyên nghiệp và nghiêm túc. 

Khởi nguồn của nick-name này phải kể đến lùm xùm về scandal cử xử thô lỗ của Kim Jung Hyun từ năm 2018 bị đào lại mà Seohyun chính là nạn nhân của nó. Theo đó, Seohyun và Kim Jung Hyun đóng cặp với nhau trong dự án phim truyền hình Times nhưng được nửa chừng thì nam diễn viên này viện lý do sức khoẻ tâm lý nên bỏ dở. 

Hành động này của Kim Jung Hyun đã khiến cả đoàn phim lao đao vì phải thay đổi kịch bản và tìm diễn viên mới thay thế. Nhưng Seohyun - bạn diễn của Jung Hyun mới là người chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. 

 Nhan sắc của cô nàng "Airpod Seohyun" ở tuổi 31

Theo thông tin chia sẻ lại, Seohyun từng bất lực đến mức bật khóc tại phim trường vì cách hành xử thờ ơ, thiếu hợp tác của Kim Jung Hyun trong những cảnh diễn chung. Sau lần bật khóc đó, Seohyun nhanh chóng lấy lại tinh thần và tiếp tục làm tốt vai trò của mình trong bộ phim. 

Ngay cả khi được phỏng vấn về sự việc, nữ diễn viên Times vẫn bênh vực bạn diễn và nhiệt tình trong các hoạt động quảng bá cho bộ phim. Từ những tư liệu được công khai này, netizen nhanh chóng tập hợp lại và hết lời khen ngợi dành cho cách làm việc chuyên nghiệp, tích cực của Seohyun với nghệ thuật. 

Thậm chí từ thuở còn hoạt động cùng SNSD còn được Sone (fandom của SNSD) ưu ái gọi Seohyun là thiên thần vì cách ứng xử nhã nhặn, lịch thiệp cùng tính cách không có điểm nào chê của nữ diễn viên. Với một showbiz đề cao thái độ và nhân cách tốt, việc cư dân mạng hết lời khen ngợi Seohyun cũng không quá khó hiểu.

 Không chỉ có thái độ làm việc chuyên nghiệp, Seohyun còn được yêu mến vì tính cách nhã nhặn, lịch thiệp

Gia nhập làng giải trí từ năm 2007 với tư cách là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc nữ SNSD, Seohyun đã có hành trình hoạt động miệt mài, tích cực trong âm nhạc cho đến diễn xuất. 

Trong 14 năm hoạt động, sự nghiệp của Seohyun không hề trải hoa hồng. Từng bị chê diễn xuất chẳng khác nào "bình hoa di động", mỹ nhân nhóm SNSD đã nỗ lực thay đổi để được công nhận bằng khả năng trên màn ảnh và trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. 

Sự nghiệp phim ảnh của Seohyun cũng vô cùng đáng nể với những vai nữ chính ấn tượng trong Đời sống riêng tư, Hello Dracula, Trộm tốt trộm xấu, Hoả Bộc Thiên vương, Ruby ruby love... 

Con đường âm nhạc của cô cũng không vì đó mà nhạt nhòa. Ngoài những sản phẩm solo, Seohyun cũng thử sức với nhạc kịch và có thành tựu riêng.

Seohyun đẹp thuần khiết

Sở hữu hình ảnh trong sáng thuần khiết nhưng Seohyun không ngại dấn thân, làm mới chính mình với diễn xuất. Mới đây, mỹ nhân SNSD chính thức xác nhận đảm nhận vai nữ chính trong dự án màn ảnh rộng với đề tài khá nhạy cảm: bạo dâm. 

Với thể loại phim mới này, Seohyun hẳn sẽ có không ít áp lực để thể hiện thành công vai diễn đòi hỏi kỹ năng diễn xuất, nội tâm nhân vật có chiều sâu. Hơn nữa, đây cũng sẽ là dự án xác lập dấu ấn mới cho Seohyun khi tấn công màn ảnh rộng.

Không chỉ fan và người theo dõi Kbiz hẳn sẽ đặt nhiều kỳ vọng Seohyun từ thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp đáng khen ngợi này.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí