Giải Trí

Khai xuân Tân Sửu tưng bừng với 'Làng hài mở hội' phiên bản mới

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:10 | 17/02/2021

Mùng 6 Tết khai lộc với chương trình 'Làng hài mở hội mừng xuân' cùng Bá Thắng - Hòa Hiệp mang ước nguyện đầu năm Tân Sửu đến muôn nhà.

Làng hài mở hội mừng Xuân 2021 là chương trình giải trí hấp dẫn, mang đến khán giả truyền hình một món ăn tinh thần bổ ích, những nụ cười vui tươi và ý nhị cho khán giả.  

Tập 1Làng hài mở hội mừng Xuân 2021 sẽ dẫn dắt khán giả đến một phong tục trong ngày Tết cổ truyền mang đầy ý nghĩa tinh thần chính là: Khai lộc đầu năm.

"Cặp bài trùng" Hòa Hiệp và Bá Thắng sẽ là nhân vật xông đất cho chương trình. Đôi bạn cùng tiến – diễn viên Hòa Hiệp và Bá Thắng không những có một tình bạn thâm niên sâu sắc mà cả hai còn rất hợp ý nhau trong các công tác thiện nguyện lẫn nghệ thuật. 

Cứ mỗi độ Tết đến xuân về, Hòa Hiệp, Bá Thắng và các nhà hảo tâm mở quỹ Gieo hạt yêu thương để mua quà Tết gồm nhu yếu phẩm thiết thực để trao cho những cụ già neo đơn vô gia cư. Dịp xuân Tân Sửu gần đây, Hòa Hiệp cùng Bá Thắng trao 200 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn. 

Bá Thắng và Hòa Hiệp (trái qua) trong Làng hài mở hội

Theo Hòa Hiệp – Bá Thắng, các sân khấu, nhà hát đã chốt lịch diễn Tết cách đây 2 tháng, do đó khi tình hình dịch COVID-19 bùng phát trở lại đã khiến ê-kíp thực hiện đầy hoang mang lo lắng. Tuy nhiên, các nghệ sĩ động viên tinh thần tuân thủ những quy định phòng dịch nghiêm ngặt.

Bên cạnh công việc từ thiện và kinh doanh, cả hai cũng không quên niềm đam mê bất tận của mình là nghệ thuật. Ngoài góp mặt trong các bộ phim truyền hình, Hòa Hiệp và Bá Thắng sẽ xuất hiện trong tập mở màn của Làng hài mở hội mừng Xuân 2021 để trình diễn Liên khúc Miền Tây quê tôi – Tết miền Tây.

Nam Cường trong Làng hài mở hội
Đình Toàn và tam ca Phù Sa (trái qua)

Cùng với những chia sẻ của Bá Thắng - Hòa Hiệp, chương trình Làng hài mở hội mừng Xuân 2021 sẽ có những tiết mục nhạc xuân hấp dẫn với sự tham gia của Nam Cường, Đào Ngọc Sang, Hồng Phượng, Hiểu Băng... 

Vở hài kịch vui nhộn Khai lộc đầu năm (tác giả Bảo Chu) do các nghệ sĩ hài nổi tiếng biểu diễn như Phương Dung, Bảo Trí, Minh Trọng, Sơn Ca, Bảo Chu, Trung Hậu, Võ Minh Ngọc, Vân Phạm… hứa hẹn sẽ món ăn tinh thần bổ ích được khán giả mong chờ nhất trong tập mở màn. 

Hài kịch Khai lộc đầu năm

Đạo diễn trẻ Bảo Chu xây dựng vở hài xoay quanh câu chuyện vể hủ tục mê tín dị đoan, đề cao giá trị tình làng nghĩa xóm, đặt ra hoàn cảnh giả định đã tăng thêm yếu tố hài, mang lại nhiều điều suy ngẫm và tiếng cười trào phúng cho người xem.

Tập 1 Khai lộc đầu năm của Làng hài mở hội mừng Xuân 2021 sẽ lên sóng đài THVL1 vào lúc 21h thứ tư ngày 17-2.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45