Giải Trí

Khách mời 'Thiên đường ẩm thực' bênh vực host Trường Giang

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:25 | 20/11/2020

Liên quan đến Trường Giang và 'Thiên đường ẩm thực' bị dislike, đòi report, đổi host vì khách mời dù thắng vẫn không được ăn Hoàng Rapper đã có chia sẻ xoa dịu khán giả.

Nam rapper cho biết, bản thân và các thành viên (Hoàng Duy và Mr T) tham gia Thiên đường ẩm thực rất bất ngờ trước phản ứng của khán giả về tập này. Anh chia sẻ: "Tôi thấy vui mà, có thấy tủi hay thiệt thòi gì đâu! Đến cuối chương trình mới biết là ở vòng đó, đồ ăn chuẩn bị không kịp, cũng tại con tôm nó bự quá, dài gần cả mét, lấy gì kịp. 

Bởi vậy qua đến vòng cuối nấu mới xong và đem ra cùng một lúc luôn. Trước sau gì thì tụi mình cũng được măm măm một tí mà. Thật sự lúc đó, giả bộ la lối om sòm lên vậy thôi. Chứ tụi mình mới thực sự thương mấy anh chị em nhà bếp lắm."

Hoàng Rapper còn cho biết, khi quay cũng thấy vui cho đến lúc xem lại cũng thế. Vả lại "Lâu lâu được "ăn hành" cũng thú vị! Suốt 6 mùa, đây là lần đầu tiên có tình huống như vậy, nên tụi mình cũng thấy vinh hạnh lắm."

"Mình hoàn toàn ủng hộ anh Trường Giang. Dù anh Giang có ưu ái cho đội Lương Bích Hữu hay không. Dù sao thì đội bên kia có thành viên nữ, mà Hữu thì lại bị chấn thương mắt nữa. Cô ấy phải nhịn đau để tươi cười tiếp tục quay nên nếu tụi mình có thua cũng thấy vui!", anh chia sẻ.

Hoàng Rapper tậm sự, khi xem lại chương trình thấy mọi diễn biến được giữ y nguyên như khi quay hình chứ không có chuyện cắt ghép để tạo kịch tính như khán giả nghĩ. Vì vậy, mong khán giả xem một cách bình tĩnh và cảm thông cho ekip. 
Dàn khách mời Tập 6 Thiên đường ẩm thực và host Trường Giang

Sau bài 'Thiên đường ẩm thực' nhận dislike khủng vì Trường Giang thiên vị? về thái độ bức xúc của người xem và cộng đồng mạng với nội dung và các tình tiết trong tập phát sóng thứ 6 của chương trình. Theo đó, trong tập này có sự tham gia của dàn khách mời Hoàng Rapper, Mr T, Hoàng Duy, Lương Bích Hữu, Quách Ngọc Tuyên, Don Nguyễn chia thành hai đội chơi dưới sự dẫn dắt của Trường Giang. 

Theo luật chơi của chương trình, khách mời trải qua ba trò chơi có tính thử thách, bất ngờ, hài hước. Đội chơi thắng cuộc sẽ được phần thưởng là nếm thử những món ăn ngon từ các đầu bếp hay nhà hàng nổi tiếng trong nước. Còn đội thua cuộc phải chịu phạt bằng cách "nhìn miệng" đối phương và không được ăn cho đến khi thắng cuộc ở trò chơi sau đó. 

Thế nhưng, đội Hoàng Rapper lại bất ngờ trở thành team "độc nhất vô nhị" suốt 6 mùa Thiên đường ẩm thực không được thử bất kỳ món ăn nào trong chương trình ngay cả khi thắng cuộc ở một trò chơi. Đến tận cuối chương trình, món ăn tôm hùm Alaska khổng lồ - là phần thưởng dành cho chiến thắng của đội Hoàng Rapper, Hoàng Duy, Mr T mới được mang đến nhưng lại thành... phần thưởng của đội bạn và đội nam nghệ sĩ chỉ được ăn ké ở phút cuối. 

Cuối cùng đội Hoàng Rapper, Mr T và Hoàng Duy vẫn được ăn món ngon nhưng từ phần thưởng lại trở thành ăn... ké

Chi tiết này vô tình đã làm cho khán giả tức giận và đồng loạt "thả" dislike lớn hơn quá nửa so với số like mà clip về tập 6 Thiên đường ẩm thực nhận được trên Youtube. Cùng với đó là hàng loạt bình luận tỏ thái độ bất bình, bênh vực cho đội Hoàng Rapper và nhận định vì host Trường Giang cố tình thiên vị cho đội Lương Bích Hữu nên mới khiến đội nam phải bị "anh hành" thê thảm suốt chương trình. 

Không chỉ để lại bình luận tức giận và dislike, rất nhiều ý kiến cho rằng cách quản trò của Trường Giang vô lý, thiên vị đòi Nhà sản xuất đổi host khác. 

Liên lạc với ekip, đại diện truyền thông cũng thay mặt chương trình cho biết, ban đầu ekip chỉ muốn có một thay đổi nhỏ để tạo sự ngạc nhiên cho người xem nhưng không ngờ khán giả lại có phản ứng dữ dội như vậy. Phía ekip chương trình và Nhà sản xuất sẽ sớm có thông tin phản hồi chính thức trên fanpage và các truyền thông để khán giả an tâm.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí