Giải Trí

Khắc Việt mỉa mai Cao Thái Sơn giả tạo

Hà My

Đăng lúc 07:14 | 02/07/2021

Khắc Việt tiết lộ từng bị Cao Thái Sơn ép giá bán bài hát chỉ 500.000 đồng trong lúc khó khăn, khuyên nam ca sĩ thôi sống giả tạo.

Rạng sáng 2/7, Khắc Việt bức xúc gọi tên Cao Thái Sơn trên trang cá nhân liên quan đến ồn ào bán hai ca khúc Yêu thương quay về  Bình yên nhé cho Nathan Lee. Anh cho biết đã tôn trọng, nói chuyện với Cao Thái Sơn nhưng nam ca sĩ lại cắt hình ảnh cuộc trò chuyện đó trên Facebook mà không rõ thời gian khiến nhiều người hiểu lầm.

Cụ thể, trong tin nhắn được Cao Thái Sơn đăng tải, nam ca sĩ hỏi Khắc Việt về chuyện có được tiếp tục hát hai ca khúc trên không và được nam ca sĩ đáp: "Anh cứ hát đi, em chưa bán đâu. Bao giờ nó (Nathan Lee) dám mua thì em sẽ báo". 

Dựa vào tin nhắn này, Cao Thái Sơn cho rằng mình không phạm luật khi đã sử dụng nhạc của Khắc Việt trong buổi biểu diễn hôm 27/6 tại một tụ điểm giải trí ở Mỹ. Thực tế đoạn trò chuyện này diễn ra từ cuối tháng 5/2021.

Khắc Việt bức xúc với cách hành xử của Cao Thái Sơn. 

Khắc Việt cho rằng Cao Thái Sơn hát chùa ca khúc của mình nhiều năm qua. Dù biết Nathan Lee muốn mua lại ca khúc nhưng anh không gia hạn hợp đồng. Nam nhạc sĩ cũng tiết lộ từng bị Cao Thái Sơn ép bán bài hát với giá 500.000 đồng vào năm 2009, sống không tình nghĩa nhưng lại thích nói đến chuyện này trên Facebook.

"Anh nuôi tôi ngày nào? Năm 2009 tôi đói quá không có tiền ăn, bán anh bài hát Quên một triệu, anh ép tôi với giá 500.000 đồng. Khi đó tôi chưa có tiếng nói, tôi vẫn ngậm ngùi cầm tiến đấy, tôi và em tôi trả tiền điện mua mì tôm ăn qua ngày, khi đó anh là một ngôi sao", Khắc Việt nói.

Anh cũng khuyên Cao Thái Sơn bớt giả tạo và đừng nói về tình nghĩa hay người nhà: "Mở miệng ra là xem như người nhà. Anh nghĩ tôi trẻ con à mà còn đi tin mấy cái lời đấy. Thà anh cứ im lặng, tôi và anh xong chuyện. Anh lại còn cắt hình ảnh nói chuyện trên inbox với nhau lên Facebook. Vậy tôi cũng nói rõ luôn đây cho anh biết, bớt giả tạo đi", Khắc Việt nhắn nhủ Cao Thái Sơn.

Khắc Việt đăng tin nhắn bày tỏ sự bức xúc với Cao Thái Sơn. 

Trước đó, phía Khắc Việt cũng đã lên tiếng xác nhận đã ký hợp đồng chuyển nhượng độc quyền hai ca khúc Yêu thương quay về Bình yên nhé cho Nathan Lee trong thời hạn hai năm, kể từ ngày 13/6/2021. Ngoài ra, Khắc Việt tặng thêm một năm sử dụng hai sáng tác trên cho Nathan Lee vì mọi kế hoạch liên quan đến thu âm, ra mắt sản phẩm của nam ca sĩ bị hoãn vì Covid-19. Điều này có nghĩa không ca sĩ nào được phép sử dụng các ca khúc trên trong vòng ba năm, tính đến ngày 13/6/2024. 


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí