Giải Trí

Khắc Việt giải đáp tin đồn đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp giải quyết mâu thuẫn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:50 | 20/08/2020

Những lời chia sẻ của ca nhạc sĩ Khắc Việt đã làm khán giả vô cùng bất ngờ vì thái độ ôn hoà, không giống như lời đồn thổi.

Clip Khắc Việt chia sẻ về việc gặp và giải quyết mâu thuẫn với Vũ Khắc Tiệp

Trong tập mới phát sóng của chương trình Chị em chúng mình, Khắc Việt đã xuất hiện với vai trò khách mời. Vừa mới ngồi vào ghế chưa kịp yên vị, nam ca nhạc sĩ Hà thành đã phải chơi "Vòng quay không sắp đặt", nghĩa là quay đúng ô nào phải trả lời thật. 

Anh chàng quay trúng câu hỏi: "Một việc làm gần đây khiến bạn hối hận là gì?", Khắc Việt đáp: "Tôi có nhiều việc phải hối hận. Nhiều lúc tôi rất nóng tính. Những lúc bực, tôi hay mất kiểm soát và có những status bức xúc".  

Khắc Việt tiếp tục quay tiếp ra câu hỏi: "Khắc Việt từng bay vào Sài Gòn, tìm đến nhà một người nổi tiếng khác để giải quyết mâu thuẫn là đồn hay thật?”. Ngay tức thì, Khắc Việt giả bộ giận dỗi bảo biên tập hại mình nên muốn đi về. Tuy nhiên, sau đó, không cần suy nghĩ nhiều, Khắc Việt khẳng định đó là “đồn”. 

Hình ảnh được cho là nhạc sĩ Khắc Việt đến nhà "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp để giải quyết mâu thuẫn

Giải thích về thông tin này, anh cho biết: "Tôi chẳng bao giờ để bụng. Xong là xong lúc đấy, thích thì gặp mặt nhau nói chuyện cho xong luôn. Tại vì mọi người cứ lời ra lời vào, đồn thổi chứ lật lại tất cả status chưa có cái nào tôi nói đánh đấm hay gì đâu, tôi cũng muốn nói chuyện với người ta mà".

Hương Giang lại tiếp tục hỏi thêm: “Trong trường hợp đấy, người vợ đóng vai trò như thế nào? Có bao giờ khuyên can hay can ngăn anh chưa?”. 

Khắc Việt lập tức thừa nhận anh xoá status nói về Vũ Khắc Tiệp là vì vợ:  “Vợ tôi đang mang bầu, khi người phụ nữ phải suy nghĩ điều tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Khi mình có gia đình rồi, có rất nhiều thứ phải sợ".

Khắc Việt lần đầu nói về tin đồn mâu thuẫn với Khắc Tiệp trên sóng truyền hình

Đầu tháng 6-2020, nhạc sĩ Khắc Tiệp bất ngờ lên tiếng bức xúc khi bị ẩn ý gọi là "đàn bà", "ý thức không bằng con ruồi" và cho rằng Khắc Việt nên biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay xúc phạm người khác. 

Giữa hàng loạt bàn tán trên mạng xã hội, ngay lập tức Khắc Việt đã có dòng trạng thái cực "gắt" trên trang cá nhân, anh đăng tải đoạn tin nhắn với Vũ Khắc Tiệp và cho hay quân tử không làm chuyện sau lưng. Anh luôn sẵn sàng đến tận nhà của Vũ Khắc Tiệp tại quận 2 để gặp mặt trực tiếp và giải quyết vấn đề. Câu chuyện sau đó khá ồn ào nhưng đều là đồn thổi từ cư dân mạng, chưa từng có thông tin xác thực nào từ cả hai nhân vật này.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí