Giải Trí

Khả Ngân liên tục khoe ảnh thân mật với bạn diễn '11 tháng 5 ngày'

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:30 | 24/09/2021

Liên tục khoe khoảnh khắc tình cảm, cặp đôi '11 tháng 5 ngày' Thanh Sơn và Khả Ngân được khán giả phấn khích mong 'phim giả thành thật'.

11 tháng 5 ngày hiện đang là bộ phim hot nhất nhì khung giờ vàng phim Việt không kém cạnh Hương vị tình thân. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ và sáng màn hình: Khả Ngân, Thanh Sơn, Hà Trung, Lương Thanh,... 

Đăng và Tuệ Nhi trong 11 tháng 5 ngày được khán giả ghép cặp

Trong đó, càng đi về những phần giữa, cặp đôi nam nữ chính Khả Ngân và Thanh Sơn nhận được nhiều sự chú ý của khán giả vì độ “xứng lứa vừa đôi”. 

Lần đầu kết hợp trên màn ảnh nhưng Thanh Sơn và Khả Ngân vẫn tạo nên "phản ứng hóa học" xuất sắc với bạn diễn kém mình sáu tuổi khiến nhiều khán giả tin hai người yêu nhau trên phim là thật. Nhiều diễn dàn về phim bình luận rôm rả và nhiệt tình “đẩy thuyền” mong chờ cả hai thành đôi ngoài đời thật.

Nhiều khoảnh khắc bên nhau của cặp đôi trên phim được chia sẻ rộng rãi. Trong 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn vào vai Đăng, còn Khả Ngân vào vai Tuệ Nhi. Từ việc ghét nhau như kẻ thù, dần dần hai nhân vật có tình cảm với nhau.  

Trong diễn biến mới, tình cảm của bộ đôi ngày càng lớn dần khi Tuệ Nhi chủ động tấn công

Trong những diễn biến mới đây, khán giả thích thú với hàng loạt cảnh phim tình tứ, phản ứng hóa học ngọt lịm của Tuệ Nhi và Đăng. Dù cả hai đã có tình cảm với nhau nhưng không ai dám thừa nhận tình cảm dành cho đối phương.

Khán giả ngày càng rõ tình cảm của cặp đôi, đặc biệt sự chủ động tấn công của Tuệ Nhi. Cụ thể, khi Đăng và Nhi bắt đầu livestream bán hàng online, nhiều khách hàng nữ vào khen Đăng đẹp trai khiến Nhi khó chịu. Một khách nữ còn đeo bám muốn nói chuyện trực tiếp với Đăng khiến Tuệ Nhi phải ra mặt ngăn cản. 

Khả Ngân liên tục đăng khoảnh khắc thân mật với bạn diễn lên trang cá nhân

Không chỉ tương tác nhiệt tình trong phim, ngoài đời, Khả Ngân và Thanh Sơn cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ và nhận nhiều phản ứng tích cực từ người hâm mộ.

“Ước gì cặp này nên đôi thật ngoài đời”, “Cặp đôi đóng quá ăn ý’, “Thanh Sơn & Khả Ngân, Hồng Đăng & Hồng Diễm, Mạnh Trường & Phương Oanh - có ba cặp diễn viên phong thủy mong đạo diễn luôn cho họ đóng phim cùng nhau”... là những bình luận của khán giả về màn tương tác ăn ý của cặp đôi.

Những hình ảnh đẹp và "phản ứng hóa học" gây sốt của Thanh Sơn và Khả Ngân


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí