Giải Trí

Kênh YouTube của Sơn Tùng tăng cả 100 nghìn sub giữa scandal

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:18 | 04/02/2021

Có vẻ làn sóng 'thoát fan' của cộng đồng mạng dành cho Sơn Tùng M-TP chỉ là nhất thời.

Sau khi scandal tình ái cùng với Thiều Bảo trâm và Hải Tú nổ ra, Sơn Tùng M-TP gánh chịu không ít tổn thất nặng nề. Từ hình ảnh chính nhân quân tử triệu người mê, anh biến thành kẻ phụ tình bạc bẽo. 

Chưa dừng lại ở đó, kênh YouTube 8.5 triệu subscriber của nam ca sĩ đã mất tổng cộng 20 nghìn lượt theo dõi. Đây là một con số chưa đủ lớn nhưng đáng để suy ngẫm về hình ảnh hiện tại của Sơn Tùng M-TP, liệu có còn được lòng công chúng?

Tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn, làn sóng "thoát fan" lại đột ngột dừng lại. Trong 6 ngày liên tiếp (từ 28-1 đến 2-2), Sơn Tùng M-TPđã tăng tổng cộng 100 nghìn sub. 

Bắt đầu từ ngày 28-1, đúng ngày MV Skyler ra mắt, kênh YouTube của nam ca sĩ đã tăng nhẹ 10 nghìn sub. Và kéo dài liên tục đến sáng 29-1 tăng thêm 20 nghìn, cao điểm là đến ngày 30-1 con số này là 30 nghìn. Tất cả đồng nghĩa với việc chỉ trong 6 ngày, Sơn Tùng đã mang về cho mình một "nút bạc" YouTube. 

Vì là hợp tác với một thương hiệu game quốc tế nên Skyler có tỉ lệ rất lớn người nước ngoài xem rất đông và những người đã mê mẩn Sơn Tùng M-TP sau khi xem MV này lại càng đông hơn. 

Có vẻ như sau tất cả netizen cũng đã chán và mệt nên không còn tha thiết "ném đá" Sơn Tùng M-TP trong drama tình ái của anh nữa rồi!

Chỉ trong 6 ngày kênh YouTube của Sơn Tùng tăng 100 nghìn sub


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí