Giải Trí

Kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP cán mốc hai tỉ view

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:30 | 28/05/2021

Dù đang khá im ắng nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn tiếp tục thiết lập kỷ lục mới cho riêng mình. Trong đó có "nút kim cương" đang chuẩn bị về tay.

 Sơn Tùng âm thầm đón niềm vui khi kênh YouTube có hơn 2 tỉ lượt view 

Giữa những drama, thị phi của showbiz Việt, Sơn Tùng M-TP công bố tin vui: YouTube Sơn Tùng M-TP chính thức cán mốc hai tỉ lượt view trên toàn kênh, giúp nam ca sĩ trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên gặt hái thành tích kỷ lục này. 

Không chỉ thế, MV Muộn rồi mà sao còn của nam ca sĩ cũng đang chễm trệ ở con số hơn 90 triệu view. Bởi thế, fan của anh chàng đang chờ đợi ngày ăn mừng danh sách MV trăm triệu view kết nạp thêm cái tên Muộn rồi mà sao còn là không xa.

Kênh YouTube của Sơn Tùng được thành lập vào 21-1-2015 và mất hơn bốn năm để mang về một tỉ view toàn kênh (30-4-2019). Sau hai năm tiếp theo, kênh YouTube này  mang về thêm một tỉ view nữa để nâng tổng số lên hai tỉ view. 

Sơn Tùng M-TP qua đó cũng tự phá kỷ lục của mình để trở thành nghệ sĩ có thêm một tỉ view nhanh nhất Vpop từ trước đến nay.

Muộn rồi mà sao còn đã cán mốc hơn 90 triệu view

Tiếp đó, trong đợt comeback với Muộn rồi mà sao còn, kênh YouTube của Sơn Tùng cũng chính thức chạm mốc 9 triệu lượt theo dõi và hiện tại đã có thêm hơn 330 nghìn lượt đăng ký chỉ sau một tháng comeback. 

Điều này có nghĩa là nút kim cương của YouTube - chứng nhận cho kênh có 10 triệu lượt theo dõi - đang đến rất gần với Sơn Tùng M-TP.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27