Giải Trí

Kênh YouTube bị ‘bay màu’, Hồ Văn Cường lập ngay kênh TikTok riêng

THÚY MINH

Đăng lúc 09:55 | 13/10/2021

Sau khi trả tất cả tài khoản mạng xã hội, rời khỏi nhà cố nghệ sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã có động thái mới.

Câu chuyện lùm xùm xoay quay chuyện cát-sê của Hồ Văn Cường sau khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời đang là đề tài được truyền thông lẫn dư luận quan tâm nhiều nhất trong những ngày qua. 

Trước những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, chiều ngày 11-10, quản lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã hoàn trả lại toàn bộ số tiền cát-sê của Hồ Văn Cường trong nhiều năm qua. 

Bên cạnh số tiền cát-sê đi hát 5 năm, quản lý của Phi Nhung còn thực hiện di nguyện của nữ ca sĩ lúc sinh thời hứa cho Hồ Văn Cường 500 triệu đồng nếu như quán quân The Voice Kids ra ở riêng. 

Sau khi phía quản lý hoàn trả toàn bộ tiền cát-sê, Hồ Văn Cường thông báo chấm dứt hợp tác cũng như trả toàn bộ tài khoản mạng xã hội lại cho phía công ty.

Sau khi phía quản lý đã thông báo hoàn trả lại toàn bộ số tiền, Hồ Văn Cường cũng đã thông qua trang Facebook cá nhân của mình để thông báo chính thức đến khán giả yêu thương mình trong suốt thời gian qua cũng như phía truyền thông về việc chấm dứt hợp tác với công ty, cũng như tiết lộ về kế hoạch sắp tới. 

Đồng thời, Hồ Văn Cường còn thông báo sẽ trả lại toàn bộ các tài khoản mạng xã hội như: Facebook, YouTube, Fanpage. 

Tài khoản TikTok được cho là của Hồ Văn Cường.

Sau khi thông báo việc hoàn trả lại các tài khoản mạng xã hội, chiều ngày 12-10 nhiều người đã bất ngờ phát hiện ra kênh YouTube của Hồ Văn Cường bị “bay màu” khi đường link trang chủ của kênh YouTube hiện lên thông báo “Kênh này không khả dụng” mà thay vào đó là những tài khoản chưa được xác thực. 

Tuy nhiên, sau khi hoàn trả lại toàn bộ tài khoản mạng xã hội, kênh YouTube bị “bay màu”, Hồ Văn Cường đã lập ngay một tài khoản Tiktok mang tên hovancuong_2003 với dòng chữ “Tự lập bước tiếp ước mơ" đi kèm dưới tài khoản. 

Ngoài ra, Hồ Văn Cường cũng đã đăng tải một clip hình ảnh đầu tiên cùng thông báo: “Con chào cả nhà hiện tại Facebook cá nhân, YouTube, TikTok cũ công ty đã thu hồi lại, đây là kênh chính thức mới của con. Con mong cả nhà thương yêu con ạ”.

Chỉ sau 1 ngày tạo TikTok, tài khoản được cho là của Hồ Văn Cường đã nhận được hơn 78 ngàn lượt theo dõi, hơn 245 ngàn lượt thích. Clip đầu tiên của Hồ Văn Cường thu hút gần 4 triệu lượt xem và hàng chục ngàn bình luận.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí