Giải Trí

Kay Trần chê Sơn Tùng M-TP 'hát dở, ăn mặc xấu'

VĂN HÀ

Đăng lúc 11:13 | 29/08/2020

Kay Trần dùng cách nói ngược để đùa giỡn với người bạn cũng là sếp của mình (Sơn Tùng M-TP) khiến fan thích thú.

Mới đây, trên Instagram, Kay Trần đã chia sẻ khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP chơi trống khiến cho người hâm mộ hết sức bất ngờ. Tuy nhiên, dòng trạng thái của Kay Trần đính kèm trong đoạn video mới là điều để fan chú ý nhất.

Clip: Sơn Tùng M-TP chơi trống tại nhà Kay Trần

Cụ thể, Kay Trần viết: “Chán lắm, hát thì dở, ăn mặc thì xấu, cái gì cũng không biết chơi ngay cả lần đầu tiên đánh trống mà cũng đánh dở như thế này nữa. Trong khi tôi mua về chỉ để đó trưng bày chứ mấy năm rồi chưa đụng vào. You are a genius! My bro! My charirman! (Bạn là một thiên tài, người anh em của tôi, chủ tịch của tôi)”. 

Ngay khi đoạn clip được đăng tải, cộng đồng Sky tỏ ra khá bất ngờ và thắc mắc về những chia sẻ không mấy êm tai của nam ca sĩ. Những câu nói "chê bai" của anh chàng nhanh chóng thu hút sự quan tâm bàn tán của fan hâm mộ. 

Thế nhưng, chậm lại vài giây để đọc kỹ dòng trạng thái đính kèm của Kay Trần nhiều người lại ngẩn người khi phát hiện ra nam ca sĩ dùng cách nói ngược để đùa giỡn với người bạn cũng là sếp của mình.

Cách hành văn khiến fan hiểu lầm nhưng khi hiểu ý nghĩa thực sự rồi mới thấy từ trước đến nay fan hâm mộ cũng như nam ca sĩ khen Sơn Tùng mãi rồi nên hôm nay tạo bão tí để đem lại sự vui vẻ cho những người yêu mến Sơn Tùng. 

Đồng thời, chỉ vài dòng trạng thái cũng như khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP chơi trống được Kay Trần chia sẻ, khán giả và người hâm mộ cũng đủ thấy nam ca sĩ đã dành sự trân trọng của mình đối với người bạn, người anh em, người sếp của mình như thế nào. Và sự yêu mến, thân thiết của cả hai càng khiến cho fan thêm thích thú và dành tình cảm nhiều hơn. 

Khoảnh khắc CEO, Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng và Kay Trần xuất hiện cùng nhau khiến cộng đồng fan rần rần trên mạng xã hội

Đây không phải là lần đầu tiên Kay Trần chia sẻ những khoảnh khắc về Sơn Tùng M-TP cũng như những hình ảnh liên quan. Ngay từ khi trở thành “gà cưng” của công ty  M-TP Talent anh chàng đã nhanh chóng có màn đọ sắc bên Chủ tịch của mình khi cả hai cùng chung khung hình. Hay gần đây nhất những trang phục được Kay Trần mặc trong bộ ảnh của mình cũng giống với những trang phục mà Sơn Tùng mặc trước đó trong buổi biểu diễn.

Cho đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng M-TP vẫn chưa có bất kỳ thông báo về kế hoạch định hướng phát triển của Kay Trần nhưng khán giả và người hâm mộ vẫn luôn trông đợi thời gian tới Kay Trần và Sơn Tùng M-TP sẽ tạo nên những sản phẩm âm nhạc đình đám trong tương lai. 

XEM THÊM: ‘Gà cưng’ của Sơn Tùng M-TP vừa comeback đã bị lợi dụng


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí