Giải Trí

Karik nhắn tin 'xin phép' Bella đi chơi game, nhưng màn đáp trả của cô nàng mới là đỉnh!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:14 | 03/09/2020

Karik đã có những màn tự tấu hài, khiến fan lẫn cư dân mạng cười bò.

Karik đăng ảnh chế Trường Giang và chúc làm nên chuyện


Có vẻ như Karik không chỉ là rapper, mà còn có máu tấu hài. Nam diễn viên đã có một màn troll đồng nghiệp khiến các fan cười bò. Cụ thể, Karik đã chia sẻ hình ảnh chế danh hài Trường Giang đi thi Rap Việt đứng cạnh MC Trấn Thành, đang lan truyền trên mạng xã hội. Anh còn lầy lội rằng: "Mong là "Trường Giang" team Karik làm nên chuyện trong round 2 (vòng 2)". Chưa dừng lại ở đó, phía dưới phần bình luận, nam huấn luyện viên Rap Việt còn không giấu được sự phấn khích khi bình luận: "Rik không nhặt được mồm luôn ý".

Nguyên nhân có bức ảnh chế từ cộng đồng mạng là ở tập 4 của Rap Việt, thí sinh có rap name Gill với tên thật là Trường Giang đã dự thi và cuối cùng trở thành "gà chiến" của đội Karik. Trước khi biểu diễn, MC Trấn Thành pha trò rằng": "Tôi xin báo quý vị một tin động trời, ngay tại sân khấu này, Trường Giang đi thi". 

Anh chàng còn lầy lội xin người yêu đi chơi liên minh với các thí sinh của team mình


Tối 23-8, Karik cũng vừa khiến dân tình "sốt xình xịch" khi bất ngờ công khai bạn gái mới - Uyên Bella. Mới đây, diễn biến mới nhất trong chuyện tình của 2 anh chị đã làm nhiều cư dân mạng giật nẩy mình. Đó là màn anh chàng xin phép người yêu xinh đẹp đi chơi game. Anh chàng viết: "Xin phép tối 9h30 anh net với thí sinh, 12h về được không, tụi nó rủ đánh liên minh. Về rồi làm bài tiếp nè?". Người yêu của anh chàng cũng hào hứng, hồi đáp rất máu lửa: "Anh chơi đi. Lâu rồi anh có được chơi đâu. Giết hết cho chuỵ". 

Đúng là tình yêu cũng khiến một con ngựa bất kham như anh chàng này cũng phải ngoan ngoãn, biết xin phép khi đi chơi và về trễ. Cư dân mạng được một phen đốn tim vì những tin nhắn ngọt ngào của cặp đôi này.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí