Giải Trí

Karik hội ngộ rapper của Rap Việt, khoe kiểu ăn chơi không giống ai

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:30 | 13/01/2021

Karik đã mang dàn rapper tài năng ở Rap Việt tái hợp, cùng diễn xuất với mình trong MV 'Đêm nay không ngủ'.

MV 'Đêm nay không ngủ' của Karik

Tối 12-1, Karik chính thức trình làng MV Đêm nay không ngủ sau thời gian ấp ủ thực hiện. Khác với dự đoán trước đó của nhiều người, đây không phải là một sản phẩm kết hợp. Đêm nay không ngủ chỉ có một bản rap duy nhất do chính Karik sáng tác và thể hiện. 

Với câu từ phóng khoáng, đầy cá tính và đậm chất ăn chơi, sản phẩm này tạo sự mới mẻ và khác lạ hơn so với những dự án trước đó mà Karik từng ra mắt. Điểm thú vị chưa dừng lại ở đó, không xây dựng MV có hình ảnh liên quan đến các tụ điểm giải trí như: bar, pub...

Đêm nay không ngủ được Karik và ekip thực hiện theo hướng MV có tính concept.  Ở set quay đầu tiên, Karik xuất hiện lạnh lùng và đánh thức chàng trai, cô gái bị giam giữ trong những chiếc buồng nhỏ hẹp, lạnh giá. Sau đó, những món đồ kỉ niệm liên quan đến Karik như: Micro thu âm, nón vàng của huấn luyện viên Rap Việt, bộ trang phục màu sắc nổi bật... lần lượt lộ diện trong cuộc chơi không giống ai của anh. 

Đến những bối cảnh tiếp theo, Karik tiếp tục gây thích thú khi cùng bạn bè xuất hiện bên chiếc xế hộp cổ từng được đặt sau ghế ngồi của anh tại Rap Việt hay chiếc xe đạp mang kiểu dáng độc đáo. Anh cũng thể hiện sự ấn tượng khi diện những bộ trang phục sành điệu, mang nhiều phong cách khác nhau trong những không gian đầy bí ẩn.

Karik mang siêu xe cổ vào MV thể hiện sự chất chơi của mình

Ngoài Karik, MV Đêm nay không ngủ còn có sự tham gia diễn xuất của: Ricky Star, Hydra, Nul, Yang, Duy Andy - dàn học trò của anh tại chương trình Rap Việt

Nam rapper chia sẻ rằng sau cuộc thi, anh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các tài năng trẻ và luôn sẵn sàng hỗ trợ, cho lời khuyên các đàn em trong quá trình làm nghề. Và khi thực hiện sản phẩm này, Karik đã gửi lời mời với mong muốn có những cảnh quay kỉ niệm giữa anh và các học trò.

Tạo hình đầu biến hoá của Karik trong MV mới

Về việc không có sự góp mặt GDucky - á quân Rap Việt và một số thành viên khác ở trong team, Karik tiết lộ thời điểm cuối năm, ai cũng có lịch trình làm việc bận rộn nên không thể hội ngộ đầy đủ. Trong tương lai, nếu có điều kiện anh cũng hi vọng sẽ thực hiện được một sản phẩm quy tụ được tất cả các thành viên của team Karik.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí