Giải Trí

Kante, Sane, Young... 'mọc tóc', truyền thông Anh choáng

EPO

Đăng lúc 06:05 | 22/05/2020

Vừa trở lại tập luyện sau thời gian giãn cách xã hội vì COVID-19, một số cầu thủ vốn thường ra sân với mái tóc tỉa tót cẩn thận, nay lại để đầu tóc "lờm xờm" ra sân tập. Điều này đã gây ngạc nhiên thích thú cho truyền thông Anh.

Đúng là thời COVID-19 khiến mọi thứ đảo lộn. Trong khi "nhà tạo mẫu" Paul Pogba quyết định cạo trọc thì nhiều cầu thủ vốn trung thành với tóc trọc lại... để tóc dài.

Cạo... lởm chởm thì dễ, nhưng lúc nào cái đầu cũng "láng coóng" lại đòi hỏi rất nhiều kỳ công. Và Kante luôn chọn kiểu "láng coóng" để ra sân. Nay anh trở lại sân tập với... rất nhiều tóc trên đầu, khiến truyền thông Anh bất ngờ. Thậm chí có tờ còn giật tít "Tin được không, Kante có tóc!".

Tiền vệ quan trọng của Chelsea - Kante.

Có lẽ trong thời gian giãn cách xã hội, Kante không có dịp đến tiệm để săn sóc mái tóc của mình.

Tương tự như Kante, cựu cầu thủ Manchester United, Ashley Young mỗi khi ra sân cũng luôn chăm chút sao cho trên đầu không... sót cọng tóc nào. Nay, Young trở lại sân tập với mái tóc xoăn đen rậm rạp.

Ashley Young.

Ngoài ra, còn phải kể đến bộ đôi sát thủ trong màu áo Liverpool. Tiền đạo người Senegal Sadio Mane lúc nào cũng cạo sát xung quanh đầu, chỉ chừa lại tóc trên phần chỏm. Nay tóc mọc... đều khắp đầu Mane. Hay tiền đạo Brazil Firmino rất chăm chút mái tóc, thường thay đổi kiểu tóc, nay lại có mái tóc xù không hề chăm chút như nhạc công rock thập niên 70.

Tiền đạo Firmino.
Tiền đạo Sadio Mane.
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí