JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Kante, Sane, Young... 'mọc tóc', truyền thông Anh choáng

  • EPO
  • 1 tuần trước

Vừa trở lại tập luyện sau thời gian giãn cách xã hội vì COVID-19, một số cầu thủ vốn thường ra sân với mái tóc tỉa tót cẩn thận, nay lại để đầu tóc "lờm xờm" ra sân tập. Điều này đã gây ngạc nhiên thích thú cho truyền thông Anh.

Đúng là thời COVID-19 khiến mọi thứ đảo lộn. Trong khi "nhà tạo mẫu" Paul Pogba quyết định cạo trọc thì nhiều cầu thủ vốn trung thành với tóc trọc lại... để tóc dài.

Cạo... lởm chởm thì dễ, nhưng lúc nào cái đầu cũng "láng coóng" lại đòi hỏi rất nhiều kỳ công. Và Kante luôn chọn kiểu "láng coóng" để ra sân. Nay anh trở lại sân tập với... rất nhiều tóc trên đầu, khiến truyền thông Anh bất ngờ. Thậm chí có tờ còn giật tít "Tin được không, Kante có tóc!".

Tiền vệ quan trọng của Chelsea - Kante.

Có lẽ trong thời gian giãn cách xã hội, Kante không có dịp đến tiệm để săn sóc mái tóc của mình.

Tương tự như Kante, cựu cầu thủ Manchester United, Ashley Young mỗi khi ra sân cũng luôn chăm chút sao cho trên đầu không... sót cọng tóc nào. Nay, Young trở lại sân tập với mái tóc xoăn đen rậm rạp.

Ashley Young.

Ngoài ra, còn phải kể đến bộ đôi sát thủ trong màu áo Liverpool. Tiền đạo người Senegal Sadio Mane lúc nào cũng cạo sát xung quanh đầu, chỉ chừa lại tóc trên phần chỏm. Nay tóc mọc... đều khắp đầu Mane. Hay tiền đạo Brazil Firmino rất chăm chút mái tóc, thường thay đổi kiểu tóc, nay lại có mái tóc xù không hề chăm chút như nhạc công rock thập niên 70.

Tiền đạo Firmino.
Tiền đạo Sadio Mane.Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Đã mắt với màn khinh công của các cao thủ parkour

Đã mắt với màn khinh công của các cao thủ parkour

Những bộ phim hành động với các cảnh đuổi bắt ngoạn mục rõ ràng mang màu sắc của parkour. Thậm chí, có người còn nhận xét parkour chính là cái gốc của môn khinh công trong những bộ truyện kiếm hiệp thế kỷ 20 của Kim Dung.

2 giờ trước
Phùng Khánh Linh tung OST 'Một bản tình ca nhịp 6/8'

Phùng Khánh Linh tung OST 'Một bản tình ca nhịp 6/8'

'Một bản tình ca nhịp 6/8' là nhạc phim chính thức của web drama với chủ đề tuổi trẻ và tình yêu học đường 'Stage of love'. Đây cũng là dự án âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự kết hợp giữa Phùng Khánh Linh và “hit maker” Hứa Kim Tuyền.

3 giờ trước
Bị vu sử dụng chất kích thích, vì sao Anh Đức im lặng?

Bị vu sử dụng chất kích thích, vì sao Anh Đức im lặng?

Khuya 29-5, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh một nam diễn viên hài nổi tiếng đang dùng chất kích thích. Người này được cho là diễn viên hài Anh Đức. Công chúng khá hoang mang, vì từ trước đến nay Anh Đức luôn sở hữu hình ảnh đẹp trong lòng khán giả, nói không với xì-căng-đan.

18 giờ trước