Giải Trí

Kaity Nguyễn và đạo diễn Gái già lắm chiêu tuyên bố phim sẽ trụ rạp

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:39 | 30/01/2021

Tối 29-1, ekip 'Gái già lắm chiêu V' gồm hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito, diễn viên Kaity Nguyễn và MC Bùi Quang Huy đã có buổi họp báo online tại fanpage của phim.

Ê kíp Gái già lắm chiêu V họp báo online giữa mùa dịch


Ngay sau khi thông tin về dịch Covid-19 có diễn biến mới được đưa ra vào ngày 28-1, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã ngay lập tức cho hủy sự kiện họp báo tại TP.HCM và Hà Nội (dự kiến diễn ra vào ngày 3-2 và 5-2) để đảm bảo an toàn với cộng đồng và hạn chế mức thấp nhất rủi ro.  

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết: "Với cương vị là đơn vị có dự án phim sắp ra rạp vào mùa Tết, với tôi, hai ngày gần đây, chúng tôi rơi vào cảm giác rất là buồn vì công tác chuẩn bị cho sự kiện gần như hoàn tất. Nhiều đồng nghiệp là từ phía truyền thông cũng đưa ra nhiều thắc mắc, chính vì vậy chúng tôi đã quyết định tổ chức một buổi họp báo trực tuyến để đưa ra những thông tin chính thức nhất".

Kaity Nguyễn - diễn viên chính của phim - cũng hi vọng tình hình dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát để bản thân mình và cả ê-kíp phim có được một buổi ra mắt phim thật sự ý nghĩa và trọn vẹn. 

Kaity Nguyễn động viên cả ê kíp cùng nhau vượt qua khó khăn này

"Đây cũng không phải là lúc thích hợp cho việc tính toán những thiệt hại mà quan trọng hơn là luôn sẵn sàng để đưa phim ra rạp vào thời điểm ổn định nhất", đạo diễn/nhà sản xuất Namcito cho biết. 

Sau hơn một năm chuẩn bị và sản xuất, cả ekip phim đều háo hức đưa phim đến khán giả, đạo diễn Bảo Nhân cho biết: "Hai ngày nay, chúng tôi cũng đã cứng cỏi hơn sau những lời động viên của nhiều đồng nghiệp và khán giả. Mọi thứ cũng đã được chuẩn bị gần như hoàn thành cho hai sự kiện premiere ở Sài Gòn và Hà Nội, thiệt hại lớn nhất không phải nằm ở bao nhiêu tiền, mà đó là điều tôi luôn muốn tri ân anh/chị phóng viên báo đài và khán giả ở cả hai miền cho sự ủng hộ của họ cho vũ trụ điện ảnh Gái già lắm chiêu trong 7 năm qua".

Kaity Nguyễn cũng đã gửi những lời động viên cho cả ekip và đặc biệt là hai đạo diễn cùng NSND Lê Khanh đang ở Hà Nội về những ngày tới rất khó khăn.  

Diễn viên Kaity Nguyễn với vai diễ dược trông đợi ở Gái già lắm chiêu V

Nói về phương án dự trù nếu dịch kéo dài, hai đạo diễn cho biết: "Không có gì khác ngoài chuyện chúng tôi phải kiên nhẫn và truyền tinh thần tích cực đến chính phủ, các y bác sĩ cũng như khán giả để khi dịch bệnh được dập tắt, Gái già lắm chiêu V sẽ trở lại cùng những chiến lược để làm mới dự án trong mắt khán giả". 

Hai đạo diễn cũng như Kaity Nguyễn cho biết, hiện tại còn hai tuần nữa đến Tết và họ tin chính phủ sẽ kiểm soát dịch bệnh, còn nếu tình hình phức tạp hơn, họ buộc phải tính phương án phát hành khác, bởi "phải an toàn thì khán giả mới thật sự trở lại rạp và tận hưởng bộ phim một cách trọn vẹn nhất".  

Về nội dung phim, đạo diễn Bảo Nhân cũng chia sẻ, câu chuyện của Gái già lắm chiêu V là làm cho mùa Tết nhưng nội dung phim xoay quanh những drama, gia đình và phụ nữ hoàn toàn thích hợp để chiếu vào nhiều thời điểm khác nhau trong năm. Vì vậy, nội dung phim sẽ không bị điều chỉnh. Nhưng Kaity vẫn hi vọng phim sẽ đúng mùng 1 Tết vì ngay từ ngày đầu tiên từ cái tên đến câu chuyện đều rất ý nghĩa để xem vào mùa Tết.  

Kaity Nguyễn, Lê Khanh và Hồng Vân (trái qua) trong Gái già lắm chiêu V

"Các sản phẩm của MAR6 khi sản xuất bất kỳ một dự án điện ảnh nào, phim cũng sẽ phải phát hành ở rạp, sau đó mới phục vụ khán giả trên các nền tảng xem phim số. Chúng tôi kiên quyết giữ lịch phát hành tại rạp vào mùng 1 Tết nếu dịch bệnh được kiểm soát và khán giả vẫn ra rạp xem phim dù phải mang khẩu trang. 

Không chỉ Gái già lắm chiêu V, tất cả các bộ phim khác cũng mong muốn phục vụ khán giả vào đầu năm mới và hi vọng của chúng tôi hiện tại chỉ cần huề vốn là đủ" - đạo diễn Bảo Nhân khẳng định.  

"Ý nghĩa của chữ V trong tựa phim không chỉ đại diện cho phần 5 mà còn là viết tắt là "victory", nghĩa là "chiến thắng" mang hàm ý rằng chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh" – Kaity Nguyễn bật mí.  

Đạo diễn Bảo Nhân cũng chia sẻ thêm về hậu trường trong lúc thực hiện bộ phim, trong một lần ghi hình, anh Hoàng Dũng có nói tôi là đau lưng vì ngồi quay nguyên ngày, lúc đó chúng tôi quyết định đầu tư chi phí vào mọi mặt từ hậu kỳ đến truyền thông làm sao để mang bộ phim đến với khán giả một cách tốt nhất để không phụ lòng bất kỳ ai trong ekip. 

Bộ phim gặp nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất vì dịch Covid-19. Khu vườn Bạch trà viên, bối cảnh trong dự án 'Gái già lắm chiêu V' bị bão số 5 tàn phá khiến ê-kíp lao đao. Giờ đây dịch tái diễn lại làm ê-kíp lo lắng về ngày phát hành

Ngoài ra, phần âm nhạc của bộ phim cũng rất tốn kém khi thực hiện online với nhà soạn nhạc nổi tiếng Christopher Wong với 90% thực hiện bởi một dàn giao hưởng châu Âu. Để thực hiện điều này, nhà sản xuất cũng phải chi trả chi phí xét nghiệm và đảm bảo an toàn để dàn ekip có thể gặp mặt và thực hiện âm nhạc cùng quy trình khép kín nên chắc chắn sẽ mang rất nhiều cảm xúc cho khán giả. 

Là đứa con "sinh khó" của Bảo Nhân và Namcito, Gái già lắm chiêu V chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên với khán giả và Gái già lắm chiêu V quyết giữ lịch ra rạp mùng 1 Tết cùng hi vọng rằng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát và mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người trong năm mới.   


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí