Giải Trí

Justice League 2 - cuộc chiến các siêu anh hùng chống lại Superman?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:45 | 22/03/2021

Những hình ảnh, tình tiết thú vị vừa được tiết lộ trong 'Justice League - Liên minh công lý 2' đang khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Đạo diễn Zack Snyder đã bật mí những tình tiết của Justice League 2 và 3

Justice League 1 kết thúc với cái kết mở. Khán giả yêu phim chưa bao giờ ngừng hy vọng phim sẽ có phần hai. Mới đây, đạo diễn Zack Snyder đã chia sẻ với The New York Times về những tình tiết thú vị trong phần hậu truyện của Justice League - Liên minh công lý

Dù đây chỉ là những câu chuyện do ông thai nghén cùng ê-kíp khi chưa rời khỏi hãng phim vì công việc gia đình vẫn khiến fan "hú hét" vì thích thú.

"Cha đẻ" Justice League  cho biết: "Phần 2 xoay quanh sự sụp đổ của Trái đất khi Superman không thể chống lại được cái ác. Vì vậy, họ phải đưa Flash trở về quá khứ để thay đổi 1 yếu tố nhằm ngăn chặn viễn cảnh tồi tệ ấy xảy ra, kéo theo 1 trận chiến lớn, nơi các siêu anh hùng đánh bại cậu ấy (Superman)”.

Zack Snyder con của Superman sẽ là người kế nhiệm Batman

Khi Darkseid đổ bộ đến Trái đất, các bộ tộc, đội quân trên hành tinh của chúng ta phải một lần nữa liên kết với nhau, giống như họ từng làm trước đây. Ngoài ra, lần hợp sức này sẽ có sự góp mặt của cả lực lượng không quân, lực lượng chiến đấu đặc biệt (Special Forces), tất cả mọi đơn vị trên thế giới đều tề tựu đông đủ. 

Trong đó không thể không kể đến những người Atlanteans dưới lòng đại dương của Aquaman, hay bộ tộc Amazon sẵn sàng rời hòn đảo Themyscira để tham chiến. Đó mới chính là cái kết hoành tráng nhất của chúng tôi. Tuy nhiên, để đến được cái kết đó thì cần phải trải qua một quá trình dài hơi một chút".

Theo chia sẻ của Zack Snyder, phần 2 của Justice League  thậm chí còn gây cấn tột độ với hai cuộc chiến lớn: Cuộc đối đầu giữa các siêu anh hùng với Superman và sau đó là trận đánh định mệnh giữa liên minh các bộ tộc với đội quân của Darkseid.

Mới nghe tới đây, khán giả cuồng phim siêu anh hùng đã liên tưởng ngay đến Avengers: Hồi kết. Bởi tình tiết quay ngược thời gian và siêu anh hùng không đủ năng lực chống cái ác quả giống nhau quá. Cuộc chiến chống Superman lại na ná Avenger: Nội chiến siêu anh hùng khi biệt đội xuất chúng này chia làm hai phe: Captain American và Iron man.

Ông còn cho biết nếu đúng như phần 2 do ông lên ý tưởng thì sẽ là cuộc chiến kinh hoàng của các siêu anh hùng chống lại Superman

Theo những teaser và trailer đã ra mắt, bản cut của Snyder cũng sẽ đưa dòng thời gian Knightmare lên sóng nhưng rất hạn chế, bởi lẽ ông vốn định khai thác nó kỹ hơn trong phần phim thứ 2. Ý tưởng về dòng thời gian này sẽ mang đến rất nhiều câu chuyện để chúng ta có thể khám phá và hiểu rõ hơn về âm mưu cũng như sức mạnh của Darkseid, qua đó giúp cho trận chiến cuối cùng trở nên gay cấn hơn và thuyết phục hơn.

Chưa dừng lại ở đó, Zack Snyder còn tiết lộ luôn cái kết ở phần 3 của Justice League cực sốc dù phần 2 còn chưa kịp ra: Batman sẽ vì xả thân vì đại nghĩa và có một cái chết vẻ vang, xứng danh anh hùng. Người kế nhiệm anh trở thành Người dơi của DCEU sẽ là con trai của Superman và Lois Lane. Cậu bé Bruce Kent thừa hưởng các đặc điểm của mẹ nhiều hơn ông bố siêu nhân, nghĩa là không hề có một siêu năng lực nào lận lưng phòng thân. 

Snyder cho biết: "Batman kế tiếp sẽ là con trai của Lois và Superman. 12 năm sau những gì xảy ra, vào ngày giỗ của Bruce Wayne, họ đưa Bruce Kent xuống Batcave và tâm sự: "Bác Bruce của con sẽ rất tự hào nếu con có thể làm những điều này".

Cái kết của Justice League 3, theo như Snyder đã chia sẻ trên đây, khiến cho khán giả nhớ đến đoạn cuối của The dark knight rises, khi Robin John Blake phát hiện ra hang dơi sau khi Bruce Wayne rời khỏi thành phố Gotham. 

Khán giả chưa biết thực hư câu chuyện những phần tiếp theo của Justice League sẽ ra sao nhưng sự nôn nóng, mong mỏi từng ngày sự trở lại của nhóm siêu anh hùng đã thể hiện khắp các diễn đàn phim lớn nhỏ.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí