Giải Trí

Jung Hae In, Kim Hye Yoon hợp tác cùng Jisoo Blackpink trong phim đầu tay

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:47 | 24/08/2020

Jung Hae In và Kim Hye Yoon đã xác nhận tham gia dự án truyền hình Snowdrop mà thành viên Blackpink Jisoo tham dự. Đây là màn kết hợp đáng mong chờ của điện ảnh Hàn Quốc trong năm nay.

Nam chính Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ tham gia Snowdrop.

Nam diễn viên Jung Hae In được chọn đóng vai nam chính. Theo thông tin, Jung Hae In nhận được lời mời từ đạo diễn Snowdrop cùng thời điểm với 1 dự án khác. Theo đó, anh sẽ xem xét cả 2 dự án kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Kim Hye Yoon.
Jisoo của Blackpink.

Về phía Kim Hye Yoon đã xác nhận tham gia dự án này. Cả Jung Hae In và Kim Hye Yoon đang là những gương mặt ấn tượng trong các phim truyền hình về đề tài tình cảm lãng mạn. Jung Hae In nổi danh qua vai diễn trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi (Something in the rain)Đêm xuân (One spring night), còn Kim Hye Yoon được xem là đánh cắp trái tim người xem qua loạt vai diễn trong Lâu đài tham vọng (Sky Castle)Tình yêu khác thường (Extraordinary You). Khi thông tin này được tiết lộ, khán giả bày tỏ sự trông đợi vào màn kết đôi của hai diễn viên này trong Snowdrop.

Snowdrop cũng sẽ là vai diễn chính đầu tiên của Jisoo, vì trước đó cô đã từng đóng cho các bộ phim truyền hình như Arthdal ChroniclesProducers .

>> Xem thêm: Jisoo của Blackpink lấn sân đóng phim truyền hình


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí