Giải Trí

Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Midu, Amee, Trương Quỳnh Anh hóa công chúa Disney

MẪN NHI

Đăng lúc 13:33 | 23/07/2020

Năm nghệ sĩ sẽ là 5/10 nàng công chúa ngọt ngào xuất hiện trong show The Princess vào 7-8 tới của nhà thiết kế Nguyễn Minh Công.

Jun Vũ, Trương Quỳnh Anh, Midu, Amee và Hoàng Yến Chibi hóa thân thành năm nàng công chúa nổi tiếng của Disney

Với concept Vũ trụ cổ tích, nhà thiết kế Nguyễn Minh Công ngoài việc mở ra cho khán giả một thế giới ngọt ngào và lộng lẫy, đậm tinh thần tươi sáng và bay bổng của cổ tích, anh còn muốn mỗi cô gái xuất hiện trong show diễn của anh đều sẽ là một nàng công chúa kiều diễm đích thực. 

Mới đây, Nguyễn Minh Công đã hé lộ năm mỹ nhân đầu tiên sẽ góp mặt trong poster sự kiện để đời của mình, gồm: Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Midu, Amee và Trương Quỳnh Anh. 

Họ đều là những nữ nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu mến trong showbiz Việt, nhưng điểm chung mà họ có được chính là hình ảnh luôn tỏa sáng, lung linh, trong trẻo trong mắt công chúng. Mỗi gương mặt nói trên sẽ hóa thân thành một nàng công chúa, từng được khán giả biết đến qua các câu chuyện cổ tích thần tiên. 

Trong bộ ảnh poster chính thức dành cho từng nhân vật của show diễn, khán giả sẽ vô cùng thích thú khi được “nghía trước” tạo hình của các nghệ sĩ nữ mà mình yêu mến nói trên. 

Ca sĩ Amee hóa thân thành công chúa Aurora 

Amee sẽ là nàng Aurora, cô công chúa ngủ trong rừng được nhiều thế hệ khán giả yêu mến qua bộ phim hoạt hình của hãng Disney ra mắt vào năm 1959. 

Diễn viên Trương Quỳnh Anh thành 'nữ hoàng băng giá' Elsa 

Trái ngược vào hình ảnh “kẹo ngọt” của Amee là Trương Quỳnh Anh, trong hóa thân của “nữ hoàng băng giá” Elsa và bộ đầm tinh khôi màu xanh nhạt. 

Diễn viên Midu thành nàng Belle

Trong khi đó, Midu khoe nét đẹp mặn mà, dịu dàng và đầy tính nữ với bộ đầm vàng tỏa sáng. Hình ảnh mà Midu hóa thân không gì khác chính là nàng Belle, trong phim “Người đẹp và quái vật” (1991). 

Hoàng Yến Chibi thành cô bé Lọ Lem

Còn Hoàng Yến Chibi lại trở thành một nhân vật cực kỳ quen thuộc mà có lẽ ai cũng biết đến: nàng Lọ lem Cinderella. 

Diễn viên Jun Vũ hóa thân thành Nàng tiên cá

Và cuối cùng, mảnh ghép còn lại trong năm nàng công chúa được hé lộ đầu tiên – Jun Vũ – sẽ hóa thân thành nàng tiên cá Ariel. 

Photo: Ali Bùi


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí