Giải Trí

Jun Phạm, Ngô Kiến Huy khoe tóc tự cắt và kết quả không ngờ

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:35 | 14/08/2021

Ở nhà tránh dịch quá lâu, chẳng những mọi người mà ngay cả sao Việt cũng đành tự múa kéo để giữ mái tóc gọn gàng. Thế nhưng không phải ai cũng thành công từ lần đâu tiên.

Anh chàng "thỏ đen" Ngô Kiến Huy là một ví dụ vô cùng hài hước cho việc "múa kéo" không như trông đợi. Suốt mùa dịch, giọng ca 72 phép thần thông hết sức chăm chỉ, dành nhiều thời gian để chăm sóc ngoại hình, từ tập tành giữ body săn chắc đến làm đẹp da và tự vào bếp nấu món ăn bổ dưỡng. 

Ngô Kiến Huy phải cột ngược chùm tóc ra sau vì quá dài gây vướng víu.

Nếu như việc tập luyện mang lại thành quả khiến nhiều người ngưỡng mộ thì việc tự mày mò xuống tóc của Ngô Kiến Huy lại khiến chính anh cũng ủ rũ khi nhìn thấy thành phẩm. 

Nam ca sĩ tự chụp lại bức ảnh về mái tóc mới "tự xử" của mình kèm lời than thở: "Cắt tóc bởi tui. Tui đã coi chục clip trên mạng mài kéo thật bén và sau khi đi những đường kéo đầu tiên thì... tốt nhất tui nên đợi ra tiệm. Giờ tui đang kiếm clip làm sao mọc tóc nhanh"

Thế nhưng dù quyết "tự múa kéo" để chỉnh trang đầu tóc thì Ngô Kiến Huy cũng chẳng khá hơn là bao.

Lời trần tình đầy vẻ đáng thương của "thỏ đen" lại chỉ làm khán giả cười ngất. Thay vì gửi lời động viên nam ca sĩ, người hâm mộ lại ngao ngán bình phẩm: Chỉ riêng việc nhìn cách Ngô Kiến Huy cầm kéo đã thấy sai quá sai rồi. 

Làm sao có thể "múa kéo" thành thục được chứ. Cũng có fan tỏ ra quan tâm an ủi chàng ca sĩ: "Chỉ thị 16 vẫn còn có hiệu lực, cũng đủ thời gian để tóc anh mọc lại vừa đẹp nhé...". 

Trái ngược với anh bạn thân, "thỏ trắng" Jun Phạm lại tự hào khoe thành tựu trong việc khéo tay hay làm mùa dịch của mình. Cùng thời điểm Ngô Kiến Huy khoe chuyện tóc tai, Jun Phạm cũng kể lại câu chuyện bằng hình ảnh khi anh tự "múa kéo" để có mái tóc gọn gàng, mát mẻ nhưng vẫn rất sành điệu chẳng kém gì ra tiệm cắt tóc. 

Bạn thân của Ngô Kiến Huy cũng tự tay "xử" gọn mái tóc dài.
Và thành phẩm khiến ai nấy phải trầm trồ.

Giọng ca Đây là một bài hát vui tự nhận là mái tóc "fail quá fail" vì anh dự định tạo kiểu undercut nhưng kết quả lại thành overcut. Dù kiểu tóc không đúng như mong đợi nhưng lại nhận được nhiều lời khen cho sự khéo léo của Jun Phạm. Bên cạnh đó, với mái tóc mới nhìn nam ca sĩ có nét mạnh mẽ, năng động hơn hẳn trước đó. 

Mùa dịch vẫn còn kéo dài và căng thẳng nên chẳng riêng Jun Phạm và Ngô Kiến Huy, mà hầu hết sao Việt đều phải tự tay chỉnh trang lại tóc tai, tránh việc tóc dài một cách mất kiểm soát ảnh hưởng đến ngoại hình. 

Vì thế, nhiều câu chuyện bi hài, dở khóc dở cười khi các nghệ sĩ tự cắt tóc hoặc được người thân cắt tóc khiến khán giả phải cười đến nghiêng ngả.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí