Giải Trí

Johnny Trí Nguyễn tái xuất bất ngờ với ngoại hình già nua hốc hác

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:30 | 17/08/2021

Ngôi sao hành động của màn ảnh Việt khiến khán giả ngỡ ngàng với vẻ ngoài già nua, gầy xọp ở tuổi 47.

Johnny Trí Nguyễn là gương mặt ấn tượng của màn ảnh rộng nhưng thời gian gần đây, nam diễn viên Dòng máu anh hùng không có nhiều hoạt động nghệ thuật. Thay vào đó, anh tập trung xây dựng trung tâm võ thuật, đi phượt và những hoạt động cá nhân của mình. 

Johnny Trí Nguyễn tái ngộ Hoàng Phúc sau khi đóng chung Bụi đời Chợ Lớn.

Mới đây, Johnny Trí Nguyễn gây bất ngờ khi xuất hiện chung khung hình với diễn viên Hoàng Phúc - bạn diễn trong Bụi đời Chợ Lớn năm 2014. Nam diễn viên Hoàng Phúc ôn lại kỷ niệm thời làm việc chung, và chia sẻ cả hai sẽ tái ngộ trong dự án mới. Tuy nhiên, chi tiết đáng chú ý là diện mạo của hai diễn viên lại quá khác biệt. 

Trong khi Hoàng Phúc giữ được phong độ, trẻ trung ở tuổi 54 thì Johnny Trí Nguyễn lại già nua như ông chú, râu ria xồm xoàm dù trẻ hơn Hoàng Phúc đến 7 tuổi. Nam diễn viên Bẫy rồng còn gầy gò, đen nhẻm, gương mặt nhiều nếp nhăn, phong độ tụt dốc. 

Ngôi sao hành động của màn ảnh Việt lộ rõ ngoại hình tụt dốc không phanh khiến khán giả bất ngờ.

Johnny Trí Nguyễn luôn thể hiện là người không quá quan tâm đến vẻ ngoài của mình nên việc "xuống phong độ" này cũng là điều dễ hiểu. Anh từng là ngôi sao màn bạc lãng tử, phong trần qua loạt phim Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng, Bụi đời Chợ Lớn, Nụ hôn thần chết... với ngoại hình điển trai, nam tính, body 6 múi khiến hội chị em mê mệt. 

Thế nhưng, từ khi hạn chế hoạt động phim ảnh, Johnny Trí Nguyễn xuống phong độ thấy rõ khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. 

Johnny Trí Nguyễn thời mới vào nghề và hiện tại với ngoại hình khác xa
Nam diễn viên từng nhiều lần lý giải việc chăm sóc ngoại hình là không cần thiết
Johnny Trí Nguyễn từng xuất hiện chúc mừng anh trai - đạo diễn Charlie Nguyễn ra mắt phim mới năm 2018.
Sau đó, nam diễn viên chọn cuộc sống "ở ẩn" kín tiếng để tận hưởng thú vui đi phượt và motor.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí