Giải Trí

Johnny Depp vắng nhà, kẻ trộm thản nhiên vào tắm rửa, uống rượu

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 23/03/2021

Căn biệt thự tại Mỹ của tài tử Johnny Depp đã đón một 'vị khách' không mời đến sử dụng các tiện nghi một cách thản nhiên như gia chủ và bị hàng xóm bắt gặp.

Cảnh sát bang California, Mỹ - nơi biệt thư sang chảnh của tài tử Cướp biển vùng Caribbean tọa lạc cho biết, họ đã bắt được một kẻ lạ mặt đột nhập trái phép khi Johnny Depp vắng nhà. 

Theo đó, "vị khách" không mời này đã đột nhập một cách khéo léo vào biệt thự của Johnny Depp. Thay vì cuỗm đi những món đồ quý giá, kẻ đột nhập này lại thản nhiên đi lại trong nhà tắm rửa một cách đàng hoàng thậm chí còn tự nhiên lấy rượu trong kho pha chế đồ uống và thưởng thức. 

Hành động của "vị khách" này đã bị hàng xóm của nam tài tử phát hiện và báo cảnh sát. Đồng thời, bộ phận an ninh của căn biệt thự cũng phát giác sự xuất hiện của kẻ lạ mặt nhưng không thể làm gì vì tên này cố thủ trong nhà, không chịu rời đi. 

 Căn biệt thự sang chảnh của Johnny Depp vừa bị kẻ lạ mặt đột nhập

Sau đó, cảnh sát đã buộc phải phá cửa để túm cổ vị khách không mời này để đưa về đồn cảnh sát. Hiện anh ta đang phải đối mặt với tội danh đột nhập trái phép và phá hoại đồ đạc. 

Riêng về phía tài tử Cướp biển vùng Caribbean vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về  tức này. Đây không phải lần đầu tiên, biệt thự của Johnny Depp có người đột nhập. Vào tháng 1-2021, một người phụ nữ cũng bị bắt quả tang khi đang có ý định "chôm chỉa" đồ đạc quý giá trong nhà của nam diễn viên hàng đầu Hollywood này.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí