Giải Trí

Jin tiết lộ lý do trở thành mảnh ghép của BTS thay vì làm diễn viên

THÚY MINH

Đăng lúc 07:30 | 10/10/2020

Trước khi trở thành mảnh ghép của BTS, ít ai biết rằng Jin đã từng mơ ước trở thành một diễn viên.

Trong tập cuối của In the Soop, Jin và  Suga (BTS) đã trải lòng về những lựa chọn trong cuộc sống ở quá khứ, tương lai và những người mà họ hi vọng sẽ trở thành. Đặc biệt, với câu hỏi Jin sẽ làm gì nếu như không theo đuổi âm nhạc? Nếu như Jin tin rằng Suga sẽ thành công dù bất kỳ ở công việc gì thì nam rapper lại nghĩ rằng Jin (BTS) sẽ trở thành một diễn viên.

Các thành viên nhóm BTS xuất hiện trong 'In the Soop'.

Với nhận định của Suga cho rằng Jin sẽ trở thành diễn viên nếu không theo đuổi âm nhạc thì anh chàng cho biết: “Có lẽ không. Cuộc sống của tôi đã thay đổi sau khi tôi gặp mọi người. Trước đó, tôi đã chỉ sống một cuộc sống của mình bằng cách đi theo tự nhiên. Đó là lý do tại sao những người bạn ở bên cạnh tôi lại rất quan trọng.”

Suga cho rằng Jin (BTS) sẽ trở thành một diễn viên nếu không gia nhập nhóm nhạcSuga cho rằng Jin (BTS) sẽ trở thành một diễn viên nếu không gia nhập nhóm nhạc.

Bản thân của Jin cũng cho biết khi nhìn thấy các thành viên trong nhóm làm việc chăm chỉ đã thôi thúc anh và có động lực hơn: “Mọi người luôn chăm chỉ. Chính vì thế, tôi xem và học hỏi các bạn để có động lực hơn trong công việc”.

Bên cạnh đó, Jin cũng tin rằng bản thân anh đã có sự thay đổi khi trở thành một mảnh ghép của BTS hay có thể đã trở thành một con người khác nếu như trở thành diễn viên hay hoạt động solo. “Nếu như tôi trở thành một diễn viên, tôi có thể không phải chịu trách nhiệm vì chỉ có một mình tôi. Tôi thậm chỉ có thể đã không làm việc chăm chỉ”, Jin chia sẻ.

Thậm chí, Jin cũng cho biết rằng bất cứ khi nào một thành viên trong nhóm nghỉ ngơi thì luôn có một thành viên khác làm việc. Cách họ phát triển cùng nhau rất lành mạnh và truyền cảm hứng cho nhau để trở thành một người tốt nhất.

XEM THÊM: BTS hé lộ cuộc sống sau ánh hào quang sân khấu trong phim 'Break the silence'


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí