Giải Trí

#KPOP

Jihyo (TWICE) và Kang Daniel chia tay gây chấn động cả Kpop

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:09 | 10/11/2020

Sau 1 năm 3 tháng hẹn hò, công ty quản lý của TWICE vừa thông báo với truyền thông xứ Hàn rằng Jihyo đã chia tay bạn trai Kang Daniel vào sáng ngày 10-11.

JYP Entertainment cũng thông báo rõ: “Sau khi xác nhận với đôi bên, chúng tôi đã tin rằng đây là sự thật”. Nguyên nhân chia tay vẫn là lý do muôn thuở của sao Hàn, vì lịch trình bận rộn. 

Jihyo và Kang Daniel gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2018 sau khi được một người quen giới thiệu với nhau. Cả hai công khai mối quan hệ vào tháng 8-2019 và là cuộc tình gây chấn động nền giải trí Hàn Quốc và fan hâm mộ Kpop châu Á. 

Mọi thông tin xoay quanh cặp đôi thời mới hẹn hò được các fan “soi” từng li từng tí. Từ chuyện hẹn hò trong khu căn hộ đắt đỏ của giới siêu giàu đến tương tác trên các show giải trí. Kang Daniel cũng vì lộ chuyện hẹn hò mà mất đi nhiều fan hâm mộ.

Jihyo.
Kang Daniel.

Chuyện chia tay của cặp đôi đã có nhiều tin đồn từ đầu năm nay khi trong những lần chạm mặt tại lễ trao giải AAA cuối 2019, cả hai không có tương tác với nhau. 

Mãi đến ngày 10-11, cặp đôi mới xác nhận đường ai nấy đi sau 1 năm 3 tháng hẹn hò thông qua công ty quản lý. Được biết Kang Daniel bận với sự nghiệp solo trong khi trưởng nhóm TWICE bận rộn với lịch trình quảng bá cho abum vừa trở lại cùng nhóm. Đây quả là một tin buồn với những fan yêu mến cặp đôi trai tài gái sắc này. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí