Giải Trí

Jennie (Blackpink) xin hacker để tài khoản IG của mình được yên

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:30 | 30/11/2020

Nữ thần tượng cũng cho biết lý do hai tháng qua cô không thể cập nhật trạng thái chính là vì tài khoản Instagram đã bị đánh cắp.

Tài khoản của Jennie (Blackpink) mang tên @lesyeuxdenini với hơn 1,7 triệu follow là “mái nhà” thứ 2 trên instagram của Jennie, nơi nữ thần tượng cập nhật trạng thái, giao lưu với người hâm mộ bên cạnh tài khoản chính 36 triệu người theo dõi. 

Hơn 2 tháng nay, các fan không thể cập nhật được bất cứ thông tin nào về đời sống của Jennie trên trang cá nhân mà lý do theo nữ ca sĩ chia sẻ là đã bị hacker tấn công và mãi gần đây cô mới lấy lại được. 

Công chúa Blackpink viết trên story: “Mất gần 2 tháng để lấy lại tài khoản này. Xin hãy để không gian cá nhân của tôi được yên". 

Jennie nhà BlackPink

“Les yeux de nini” trong tiếng Pháp có nghĩa là “đôi mắt của Nini”, cũng như vậy, tài khoản thứ 2 này tựa như một quyển nhật ký, ghi lại những khoảnh khắc đời thường nhất thông qua những tấm ảnh film, clip fancam xoay quanh cuộc sống của Jennie và Blackpink.

Những hình ảnh đời thường của Jennie đăng tải trên tài khoản này

Cho đến nay, 80% những bức ảnh đều là “random shot” (chụp ngẫu hứng) trong những chuyến đi lưu diễn, dạo chơi, khám phá ở nước ngoài của Jennie. 

Có lẽ Paris (Pháp), Amsterdam (Hà Lan), California (Mỹ) gợi nhiều cảm hứng cho Jennie, chủ yếu những bức ảnh film đã được đăng tải là chụp tại những địa điểm trên. 

Vì vậy, việc tài khoản này bị hack đã khiến cộng đồng BLINK vô cùng phẫn nộ và bày tỏ bất bình thay cho thần tượng. 

Sau nhiều lần bị hacker 'làm phiền', Jennie chính thức lên tiếng

Việc tài khoản mạng xã hội bị hacker đánh cắp không còn xa lạ với cộng đồng fan Kpop. Rất nhiều thần tượng đã trở thành mục tiêu yêu thích của những hacker thích “khoe tài” khiến khổ chủ rất phiền muộn. 

Các "thần tượng KPOP" luôn lo sợ sẽ bị hacker tấn công tài khoản mạng xã hội và mất quyền kiểm soát thông tin cá nhân của bản thân.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10