Giải Trí

#HOT

Jack thừa nhận có con với Thiên An, xác nhận hiện còn độc thân

THÚY MINH

Đăng lúc 22:00 | 10/08/2021

Ơn trời cuối cùng giọng ca ‘Sóng gió' Jack cũng đã lên tiếng trước scandal lăng nhăng, có con với Thiên An.

Sau hơn ba ngày cả showbiz Việt dậy sóng vì nhiều cô gái tố Jack ngoại tình, lăng nhăng cũng như việc có con với hotgirl Thiên An, nam chính cũng đã chịu lên tiếng.

Mặc cho nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng, Jack vẫn giữ im lặng và không có bất kỳ động thái gì về lùm xùm tình ái. Tuy nhiên, tối 10-8,  Jack đã chính thức lên tiếng xin lỗi sau những ồn ào diễn ra trong thời gian qua.

Jack đã chịu xuất đầu lộ diện để "dẹp yên" sóng gió những ồn ào về đời sống cá nhân

Đầu tiên, trong bài viết của mình, Jack đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, công ty, đối tác vì chuyện riêng tư đã làm ảnh hưởng đến công việc chung 

“Các bạn lo lắng lắm rồi đúng không? Bản thân Jack lúc này không có gì khác hơn ngoài hai từ xin lỗi.

Xin lỗi tất cả mọi người trong những ngày qua, vì những thông tin không hay liên quan đến cá nhân Jack đã làm ảnh hưởng đến tâm trí, sức khỏe của mọi người trong khi cả nước đang gồng mình chống dịch.

Xin lỗi những ai liên quan đến câu chuyện đời tư của Jack, quý khách hàng, đối tác, công ty và fandom của mình đã bị ảnh hưởng liên đới trong vấn đề này. Đây là việc cá nhân Jack, nên rất mong cuộc sống, quyền riêng tư của những người không liên quan sẽ không bị ảnh hưởng.

Jack cũng muốn chia sẻ thêm một số chuyện, đúng sai cũng rất mong manh nhưng dù sao nói ở đây là cần thiết cho mọi người và cho chính Jack”, Jack chia sẻ.

Giọng ca Sóng gió thừa nhận chuyện từng hẹn hò với Thiên An và có con

Không những vậy, trong bài viết của mình, Jack không ngại ngùng khi công khai mối quan hệ với Thiên An và cho biết cả hai từng có hai năm mặn nồng: “Jack và Thiên An có biết nhau khi cùng hoạt động và làm việc vào năm 2019. 

Đến khi Jack tách ra hoạt động riêng thì có gặp lại, từ sự đồng cảm ban đầu, cả hai có phát sinh quan hệ tình cảm tự nguyện. Nhưng chuyện tình cảm thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ tận tường, mọi thứ đã không diễn tiến như mong đợi của cả Thiên An và Jack”.

Chưa dừng lại ở đó, Jack còn tiết lộ bản thân mình đang trong trạng thái độc thân, không có dính gì đến chuyện tình cảm: “Thời gian này Jack không còn trong một mối quan hệ tình cảm nào. Mong các bạn loại trừ những câu chuyện gán ghép với những người không liên quan, họ phải chịu gièm pha trên mạng xã hội.”

Jack còn cho biết thêm trong ba ngày qua anh giữ im lặng là để giữ tinh thần sáng suốt để cùng gia đình giải quyết mọi chuyện chứ không phải là người vô tâm thờ ơ nhưng những gì nhiều cư dân mạng nói.

Nam ca sĩ cũng khẳng định đã chia tay với Thiên An và sẽ có trách nhiệm nuôi dưỡng con chung đầy đủ đến khi trưởng thành

Những ngày qua, Jack không thờ ơ với những lo lắng của khán giả yêu mến Jack đang gặp phải, nhưng ở những lúc căng thẳng như thế này Jack cần giữ một tinh thần sáng suốt để cùng gia đình liên hệ, tìm hiểu và giải quyết các khúc mắc và là nguồn cơn của sự việc hôm nay. 

Và khi mọi thứ đã rõ ràng hơn, Jack hiểu mình cần phải làm gì để thực hiện đúng trách nhiệm của bản thân mình với những việc đã xảy ra”, giọng ca Sóng gió cho biết.

Đặc biệt, Jack còn khẳng định rằng bản thân anh và gia đình trong thời gian qua đã cố gắng hết khả năng để hỗ trợ Thiên An từ lúc cô mang thai cho đến hiện tại. Bên cạnh đó, Jack còn cho biết dù cả hai không còn bên nhau nhưng anh vẫn thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của một người làm cha và bù đắp cho bé Sol.

Trong thời gian qua, Jack cùng gia đình đã rất cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai cho đến bây giờ, như thế nào chắc An rõ nhất. Dù đã chia tay, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành.

Giọng ca Em gì ơi cũng cho biết hiện tại đang độc thân, không có bất kỳ mối quan hệ đặc biệt với cô gái nào

Tuổi trẻ đã gặp quá nhiều thách thức và cũng như cơ hội khi được mọi người ủng hộ, nhưng Jack thật sự chưa đủ bản lĩnh vượt qua. Hôm nay Jack muốn thẳng thắn đối mặt với những sai lầm và đón nhận bài học cho mình.

Jack đặt mục tiêu tu thân trước khi có bất kỳ dự định âm nhạc nào. Sau sự việc lần này, khán giả có thể có người sẽ quay đi, có người ở lại, nhưng dù đi hay ở Jack đều trân trọng quyết định của mọi người. 

Nếu một ngày nào đó, khi Jack hát mà dưới sân khấu chỉ còn duy nhất một khán giả, Jack vẫn hát, hát cho niềm tin của người ấy. Và nếu một ngày dưới sân khấu không còn ai, Jack vẫn sẽ hát, hát cho niềm đam mê của chính Jack. 

Bài học nhận được hôm nay, Jack xin hứa sẽ đáp lại khán giả bằng đam mê âm nhạc và sự cống hiến.Cuối cùng, xin lỗi vì tất cả”, anh bày tỏ.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí