Giải Trí

Jack càng phân trần càng khiến netizen sôi sục không ngừng ‘ném đá'

THÚY MINH

Đăng lúc 09:50 | 11/08/2021

Dù đã lên tiếng xin lỗi và thừa nhận có con với hotgirl Thiên An cũng như hứa làm tròn trách nhiệm của người cha nhưng Jack vẫn bị netizen chỉ trích vì một lý do.

Sau nhiều ngày ẩn mình, cuối cùng tối 10-8 Jack cũng đã lên tiếng về những ồn ào trong những ngày qua của mình với hotgirl Thiên An cũng như với những cô gái khác. 

Trong phát ngôn của mình, Jack đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, công ty và các đối tác vì những chuyện riêng tư của mình mà đã làm phiền đến nhiều người.

Ngoài ra, trong tâm thư của mình, Jack đã thừa nhận việc có tình cảm với Thiên An và cả hai đã có con cùng nhau. Đồng thời anh cũng cho biết trong suốt quá trình Thiên An mang thai đến khi sinh bé Sol, anh và gia đình đã hỗ trợ Thiên An. 

Ngôi vị của chàng nghệ sĩ trẻ đang lung lay vì những scandal tình ái 

Cứ nghĩ rằng lên tiếng xin lỗi, thừa nhận có con với Thiên An, hứa sẽ làm tròn trách nhiệm của một người cha hết sức có thể thì Jack sẽ “dẹp yên” được những sóng gió ồn ào về đời tư. Nhưng ngờ đâu, những phát ngôn của Jack lại khiến cộng đồng mạng sôi sục, tức giận thêm nữa.

Bởi từ đầu đến cuối tâm thư của mình, dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng Jack chỉ xin lỗi khán giả, công ty và đối tác chứ không hề có một lời xin lỗi đến hai mẹ con Thiên An - người đã chịu nhiều hi sinh và tổn thương vì anh trong thời gian vừa qua. 

Không những thế, chính câu nói “Jack và gia đình đã hỗ trợ hết sức cho Thiên An từ lúc mang thai đến khi sinh” đã khiến nhiều netizen không kìm được cảm xúc mà buông những lời cay đắng. 

Bản hit Sóng gió thật sự đã vận vào sự nghiệp lẫn dời sống riêng của Jack

Nhiều người cho rằng, việc chăm mẹ con Thiên An từ lúc đứa trẻ còn trong bụng mẹ đến khi sinh ra là trách nhiệm của một người đàn ông, của một người làm cha, là điều đương nhiên chứ không phải là hỗ trợ. 

Người ta chỉ "hỗ trợ" với người mà họ không liên quan chứ không phải với người từng “đầu gối tay ấp” cũng như với con gái của mình. 

Và sự "cố gắng hỗ trợ" của một ngôi sao nhạc trẻ với cát-sê hàng trăm triệu cho một show diễn chỉ là năm triệu đồng một tháng như những gì mà Thiên An tiết lộ trước đó một lần nữa khiến netizen thêm "bực mình".

 Trước đó, Thiên An từng lên tiếng cho rằng bản thân cô đã chọn nhầm người để yêu cũng như tiết lộ quá trình sinh nở trong đơn độc.

Ngoài ra, Jack còn nhấn mạnh: "Việc Jack hỗ trợ như thế nào, chắc An là người rõ nhất” khiến cộng đồng mạng đặt câu hỏi, nếu Jack đủ tử tế, tại sao Thiên An phải cay đắng nói bản thân mình chọn nhầm người, tất cả mọi thứ đều làm một mình từ việc khám thai cho đến khi sinh con.

Vì điều này mà làn sóng tẩy chay Jack hiện ngày càng nổi lên nhiều hơn bao giờ. Không rõ liệu Jack có thể vượt qua được "sóng gió" lần này?! 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00