Giải Trí

Jack bất ngờ xóa toàn bộ bài đăng trên Facebook

THÚY MINH

Đăng lúc 19:50 | 16/10/2021

Động thái mới nhất của Jack sau hơn 2 tháng ‘ẩn nấp’ khiến khán giả hoang mang.

Sau khi bị vạch trần việc bắt cá nhiều tay, có con với Thiên An vào tháng 8 vừa qua cùng bài viết xin lỗi khán giả và nhãn hàng thì Jack gần như biến mất trên mạng xã hội. 

Jack có 1 năm đầy sóng gió như ca khúc hit của anh.

Mới đây, cộng đồng mạng đã bất ngờ phát hiện trang Facebook cá nhân của Jack đã hoàn toàn xóa sạch mọi bài đăng, hình ảnh trước đó. Không những vậy, Jack còn thay ảnh đại diện của mình bằng hình đôi giày có hình đom đóm khiến người hâm mộ của nam ca sĩ hoang mang.

Động thái gây hoang mang này của Jack đã khiến cộng đồng mạng đặt ra nhiều câu hỏi. Phải chăng, nam ca sĩ muốn xoá mọi dấu tích trước đó của mình để chuẩn bị comeback với những dự án âm nhạc của mình như bài đăng trước đó? 

Jack bất ngờ xóa hết bài viết trên Facebook cá nhân, avatar cũng đổi thành hình đôi giày có hình đom đóm.

Có người còn đặt giả thiết rằng có khi nam diễn viên đang suy sụp tinh thần vì làn sóng tẩy chay quá lớn cũng như việc bị “bay màu” trên poster của Running Man Vietnam vào ngày 15-10 vừa qua. Trong 4 tập đầu của chương trình Running Man vẫn còn có sự góp mặt của Jack.

Trước đó, Jack cũng từng có động thái tương tự như vậy khi xóa toàn bộ nội dung, hình ảnh trên Instagram. 

Động thái lạ của Jack gây hoang mang.

Với động thái lạ của Jack, nhiều cư dân mạng đã để lại nhiều ý kiến trái chiều: “Ý nghĩa của đôi giày này và hiểu một cách đơn giản nhất: Đó chính là nguồn động lực lớn nhất để Jack bước tiếp con đường sự nghiệp phía trước. 

Mọi khó khăn trong cuộc sống đều là thử thách không chỉ riêng Jack mà chính chúng ta, bản thân phải làm mọi cách để vượt qua những khó khăn đó để trưởng thành và tốt hơn”. 

Ngoài ra còn có các bình luận: “Dù có xoá Facebook cũng không xoá được cái dĩ vãng dơ dáy đâu”, “Jack giờ áp lực lắm, nhất là chuyện tiền bạc, ai cũng có sai lầm mà, mình tin anh có thể lấy lai tự tin và có được lòng tin của người hâm mộ. Cố lên anh!”, “Thôi xoá accout rồi cố gắng enjoy cái moment này đi, chứ people make it complicated á. Rồi ở nhà hoạt activities một mình thôi”,…


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí