Giải Trí

IU chụp ảnh quảng cáo xinh như tiên nữ giáng trần

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:29 | 28/11/2020

Chụp hình quảng cáo mà lại còn đáng yêu như tiên nữ giáng trần, đúng là chỉ có IU mới đạt đến trình độ này.

Thay vì tạo dáng bên sản phẩm của nhãn hàng để quảng cáo như cách truyền thống, IU lại tạo dáng bên những chiếc ly đủ kiểu dáng. Đáng nói, thần thái của IU và tạo hình khiến nữ ca sĩ xinh đẹp thoát tục “như một nàng tiên”. 

Trong chiếc váy satin sang trọng và trang điểm hơi nhấn nhá chút má hồng cộng thêm làn da trắng sáng, đôi mắt to tròn khiến IU vừa quyến rũ vừa đáng yêu. 

Được biết IU đã là gương mặt đại diện cho một thương hiệu rượu từ 2014 - 2018. Năm 2020, đại diện hãng này lại công bố tiếp tục tái ký hợp đồng gương mặt đại diện với nữ ca sĩ IU. Đáng nói, ngay khi vừa thông báo, cổ phiếu của công ty này đã tăng 7,28% so với trước đó. 

Điều này cho thấy sức ảnh hưởng thương hiệu của “Nữ hoàng nhạc số” không hề đơn giản chút nào. Chả thế mà cô nàng luôn được nhiều thương hiệu lớn tại Hàn chọn mặt gửi vàng. IU đã chứng minh rằng hình tượng của mình có thể phù hợp hoàn hảo cho mọi sản phẩm từ mỹ phẩm, nước khoáng, sữa, trang sức, kính mắt đến rượu,... 

Cùng xem bộ ảnh để thấy IU quyến rũ và thoát tục đến nhường nào.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55