Giải Trí

Ice Cream của Blackpink và Selena Gomez giành chiếc cúp đầu tiên

VĂN HÀ

Đăng lúc 13:55 | 21/09/2020

Ice Cream của Blackpink và Selena Gomez cũng đã xuất sắc vượt qua 2 đối thủ là When we disco (J.Y Park, Sunmi) và Nunu Nana (Jessi) để giành được chiến cúp sân khấu SBS Inkigayo.

Sau gần 1 tháng ra mắt, sở hữu khá nhiều thành tích trên bảng xếp hạng Billboard (Mỹ), chiều 20-9 (giờ Việt Nam) MV Ice Cream của Blackpink và Selena Gome cũng đã giành được chiếc cúp đầu tiên trên sân khấu SBS Inkigayo tuần này. 

Theo đó, tại sân khấu của SBS Inkigayo ca khúc Ice Cream của Blackpink và Selena Gomez cũng đã xuất sắc vượt qua 2 đối thủ là When we disco (J.Y Park, Sunmi) và Nunu Nana (Jessi) để giành được chiến cúp đầu tiên về cho mình với số điểm 3448. 

BLACKPINK đã thắng cúp Inkigayo tuần này với Ice Cream

Ngay sau khi ca khúc kết hợp của Blackpink và Selena Gomez giành được chiến thắng đầu tiên trên Inkygayo, thì hashtag #IceCream1stWin lập tức lọt top 1 trending Worldwide trên Twitter. Bên cạnh đó, hashtag #Selena1stWin và #Selpinkfirstwin cũng là 2 từ khoá đang được trending cùng. 

Sau khi Ice Cream giành được chiếc cúp đầu tiên tại sân khấu Inkigayo thì hashtag #IceCream1stWin lập tức lọt top 1 trending Worldwide trên Twitter

Dù ăn mừng với chiến thắng đầu tiên trên show âm nhạc tại quê nhà Hàn Quốc của Hắc Hường nhưng cộng động Blink vẫn tỏ ra tiếc nuối khi không thể chứng kiến 4 cô gái của YG đứng trên sân khấu nhận giải và trình diễn sân khấu encore bởi ảnh hưởng của Covid 19. Sự kiện công bố giải thưởng trên sân khấu Inkigayo cũng chỉ có 3 MC và ca khúc Ice Cream cũng chỉ phát lên để kết thúc chương trình. 

Trước đó, Ice Cream cũng đã tiêu thụ 1 triệu Units và đạt chứng nhận Triple Platinum trên nền tảng QQ Music. 

Black Pink tiếp tục giữ vững ngôi vương bảng xếp hạng giá trị thương hiệu  trong tháng 9

Ngoài ra tháng 9 này, Blackpink cũng là nhóm nhạc nữ dẫn đầu bảng xếp hạng thương hiệu các nhóm nhạc Hàn Quốc với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 11.211.456, đánh dấu mức tăng 12,99% về điểm số so với tháng 8.

Các cụm từ xếp thứ hạng cao trong phân tích từ khoá của Hắc Hường bao gồm “Youtube”, “Billboard” và “Netfilix” trong khi các cụm từ liên quan có thứ hạng cao nhất lại là “kỷ lục”, “vượt qua” và “phát hành”. Phân tích tích cực-tiêu cực của Blackpink cho thấy điểm số phản ứng tích cực của nhóm là 89,02%. 

XEM THÊM:Blackpink lập nên thành tích mới với 'Ice Cream' tại Billboard Hot 100


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí