Giải Trí

Hyun Bin và Son Ye Jin 'hẹn' nhau tấn công làng giải trí thế giới

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:00 | 18/11/2020

Giữa lúc tin đồn Hyun Bin và Son Ye Jin 'phim giả tình thật' chưa ngã ngũ thì cả hai lại ngầm 'hẹn' nhau tấn công lĩnh vực giải trí thế giới với 2 bộ ảnh lung linh hết biết.

Với khả năng diễn xuất được công nhận trong bộ phim Hạ cánh nơi anh (Crash landing on you) vừa kết thúc, cả Hyun Bin và Son Ye Jin “không hẹn mà gặp” khi cùng trở lại bằng những hoạt động mới. 

Cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều có những dự án đột phá

Sáng 18-11, công ty quản lý VAST Entertainment vừa công bố Hyun Bin được chọn làm đại sứ toàn cầu tại Hàn Quốc cho một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất nhì thế giới.

Hyun Bin lịch lãm, cuốn hút trong quảng cáo cho thương hiệu đồng hồ nổi tiếng

Về quyết định hợp tác với nam diễn viên, hãng này tiết lộ: “Hyun Bin có sở trường khắc họa các nhân vật của mình một cách tự tin và lôi cuốn rất phù hợp với giá trị thương hiệu.

Chúng tôi chắc chắn rằng với tư cách là một diễn viên với phong cách hoàn hảo và một ngôi sao tài năng, Hyun Bin sẽ làm tốt”. 

Son Ye Jin xuất hiện trên tạp chí Elle Hàn Quốc số tháng này

Trong khi đó, Son Ye Jin cũng không kém cạnh khi tiết lộ sẽ thử sức diễn xuất ở Hollywood trong bài phỏng vấn trên tạp chí Elle Hàn Quốc. 

Nữ diễn viên chia sẻ: “Trước đây tôi không đặc biệt tham lam. Đối với tôi, làm việc trong các sản phẩm ở Hàn Quốc đã rất nhiều áp lực, vì vậy tôi đã lo lắng về việc liệu tôi có thể diễn xuất tốt bằng một ngôn ngữ khác không.

Nhưng bây giờ, tôi đã bắt đầu nghĩ rằng tôi có thể sẽ không thể tiếp tục thử thách này nếu thời gian trôi qua nữa. Nếu có cơ hội, tôi sẽ cố gắng hết sức. Tôi nghĩ rằng nếu đối mặt mình sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm”. 

Hình ảnh mới nhất của Son Ye Jin trên tạp chí Elle Hàn Quốc tháng 11

Thực tế, người đẹp đang đàm phán để vào vai chính trong bộ phim điện ảnh Hollywood mang tên Cross, đóng cùng ngôi sao Sam Worthington. Các fan hâm mộ của Son Ye Jin đang phát sốt vì quyết định táo bạo này của cô. 

Bên cạnh chia sẻ về dự định mới, Son Ye Jin cũng cho người hâm mộ thấy vẻ đẹp “vượt thời gian” thông qua bộ ảnh đơn giản mà không kém phần tinh tế, sang trọng trên tạp chí danh tiếng Elle Hàn Quốc.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí