Giải Trí

#Sao Hàn

Hyun Bin - Son Ye Jin là 'cặp đôi quyền lực' nhất Hàn Quốc 2020

VĂN HÀ

Đăng lúc 13:20 | 03/11/2020

Sức hấp dẫn của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn chưa khi nào hạ nhiệt từ sau khi đóng chung 'Hạ cánh nơi anh'.

Cặp đôi diễn viên chính trong Hạ cánh nơi anh (Crash Landing on you) đã nhận số phiếu áp đảo, 94/200 phiếu bầu cho hạng mục Cặp đôi quyền lực nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc do trang Joy New 24 tổ chức. Đây được xem là giải thưởng uy tín do các nhà báo, biên tập viên truyền hình bình chọn. 

Sức hút của Son Ye Jin và Hyun Bin từ sau khi đóng chung Hạ cánh nơi anh vẫn chưa khi nào hạ nhiệt. Có lẽ chưa có cặp đôi màn ảnh nào có độ phản ứng hóa học cao và mạnh mẽ như cặp đôi này ngay cả khi bộ phim đã kết thúc từ lâu và Hyun Bin và Son Ye Jin rất ít xuất hiện cùng nhau sau đó. 

Thế nhưng, chuyện tình ngọt ngào và lắm chông gai của cả hai trong bộ phim đình đám không chỉ khiến cho khán giả say đắm mà giới chuyên môn xứ kim chi cũng mê mẩn đến mức những tin đồn "phim giả tình thật" của cả hai vẫn luôn là chủ đề nóng bỏng. 

Không thể phủ nhận diễn xuất đỉnh cao của Hyun Bin và Son Ye Jin đã giúp đứa con tinh thần của đạo diễn Lee Jung Hyo đi từ rating 6% ở tập đầu rồi “hạ cánh” ở mốc hơn 21% tại tập cuối. Con số này đã phá vỡ kỷ lục của Goblin tạo ra hồi tháng 1- 2017.

Một cặp đôi khác cũng được công chúng Hàn yêu thích là Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji trong bộ phim Điên thì có sao (It's okay to not be okay). Cặp đôi nhận được 32/200 phiếu bình chọn. Điên thì có sao cũng được xem là màn tái xuất ấn tượng của Kim Soo Hyun sau khi xuất ngũ. 

Các cặp đôi còn lại trong top 5 gồm Lee Cho Hee và Lee Sang Yi trong Once Again, Kim Hye Soo và Joo Ji Hoon trong Hyena; Moon Ga Young và Kim Dong Wook trong Find Me In Your Memory.


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí