Giải Trí

Hyun Bin lộ ảnh phát tướng, da đen sạm, ăn mặc xuề xòa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 04/10/2020

Mới đây, netizen đã truyền tay nhau một bức ảnh được cho là hình ảnh mới nhất của Huyn Bin sau khi quay phim từ Jordan trở về Hàn Quốc.

Nhưng hóa ra đây chỉ là bức ảnh cũ khi đi đóng phim của Huyn Bin, không phải hình ảnh mới nhất như nhiều người vẫn nghĩ.  

Hình ảnh Huyn Bin phát tướng và đen sạm khiến các fan của anh phát khóc

Nhan sắc của tài tử Huyn Bin khiến các khán giả phải đổ rạp. Dù đã ở hàng U40 nhưng thần thái và dung mạo của nam tài tử vẫn phong độ và rạng ngời. Tuy nhiên, mới đây, các netizen đã truyền tay nhau một bức ảnh được cho là hình ảnh mới nhất của Huyn Bin sau khi trở về Hàn Quốc. Dù khuôn mặt thể hiện sự vui vẻ và thoải mái nhưng ngoại hình khác lạ của anh lại gây chú ý. 

Trong ảnh, Huyn Bin tăng cân thấy rõ, làn da đen sạm, không còn chút nét điển trai, thư sinh của ngày nào. Nhiều người cho rằng, thời tiết nóng và gió của sa mạc ở Jordan trong suốt hai tháng quay phim đã khiến ngoại hình tài tử xuống dốc.

Hyun Bin về nước vào ngày 12-9, sau hai tháng quay phim mới ở Jordan.

Tuy nhiên, các 'fan cứng' của Huyn Bin lại chỉ ra đây chỉ là một bức ảnh cũ, hoàn toàn không phải là hình ảnh mới nhất của Huyn Bin. 

Hiện tại, nam diễn viên "Hạ cánh nơi anh" đang phải cách ly khi từ Jordan trở về. Vậy nên anh không có thời gian đi chơi hay chụp ảnh cùng bạn bè. Ngoài ra, thời tiết Hàn Quốc đang là mùa thu nên lạnh hơn, tài tử khó có thể ăn mặc phong phanh như trong ảnh.

Tuy nhiên, nếu so lại với hình ảnh chụp ở sân bay khi về Hàn Quốc ngày 12-9 sau 2 tháng đóng phim ở Jordan cho thấy nam tài tử không béo như thế, chỉ là rắng rỏi hơn.

Vào ngày 12-9, Hyun Bin đã hạ cánh tại sân bay Incheon, nhập cảnh Hàn Quốc sau 2 tháng quay phim tại Jordan. Nam tài tử khiến fan phát sốt với ngoại hình săn chắc, rắn rỏi, khỏe mạnh chứ không phải "phát tướng" như trong bức ảnh cũ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí