Giải Trí

Huỳnh Lập tiết lộ muốn trở thành MC nổi tiếng như Trấn Thành

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:22 | 24/04/2021

Bên cạnh diễn hài, Huỳnh Lập tiết lộ anh muốn trở thành một MC nổi tiếng như Trấn Thành, Trường Giang có thể năng dẫn dắt những chương trình, gameshow lớn.

Mới đây, Huỳnh Lập ra mắt vai trò dẫn dắt gameshow Bộ ba siêu đẳng. Đây là lần hiếm hoi Huỳnh Lập nhận lời làm MC một chương trình vì anh muốn tập trung cho sự nghiệp diễn xuất của mình. 

Diễn viên Pháp sư mù - Huỳnh Lập làm MC 

Vài năm trước, Huỳnh Lập từng chia sẻ mục tiêu của bản thân sẽ trở thành một MC có thể dẫn dắt nhiều chương trình, nhiều gameshow lớn như Trấn Thành, Trường Giang nhưng tới thời điểm hiện tại, khi được nhiều khán giả yêu mến anh lại khá “kén” show. 

Giải thích điều này, Huỳnh Lập cho biết: “Bản thân Lập luôn hướng mình tới với nhiều kỹ năng khác nhau nên sẽ không có nhiều thời gian để dành trọn tâm huyết vào một kỹ năng nhất định. Lập sẽ chọn những chương trình phù hợp và cả thời điểm thích hợp để làm sao Lập cảm thấy lúc đó mình tự tin nhất, có khả năng thể hiện tốt nhất thì mới nhận lời. Và Bộ 3 siêu đẳng là chương trình mang lại cho Lập sự tự tin đó”.

Diễn viên Khả Như là người đồng hành cùng Huỳnh Lập trong vai trò MC 

Với Bộ ba siêu đẳng, nam diễn viên Pháp sư mù đặc biệt có hứng thú nhất là khi được thấy độ gần gũi, thoải mái, tự nhiên nên Lập tự tin nhận vị trí này cho chương trình. Hơn hết, người bạn đồng hành ở ghế chủ trì chương trình lại là đàn chị thân thiết trong nghệ thuật của Huỳnh Lập, nữ diễn viên Khả Như. 

Nam diễn viên hài cho biết, mình có một sự an tâm nhất định khi đứng chung sân khấu với Khả Như vì đây là người cực kỳ dễ thương. Cả hai có sự hiểu nhau, làm việc ăn ý tới mức "chỉ cần nhìn vào mắt nhau là hiểu đối phương muốn nói gì rồi. Về phía Khả Như cũng hào hứng khi kết hợp với Huỳnh Lập trong vai trò mới. Nghe đàn em nói vậy, Khả Như vừa ngại ngùng vừa “xéo sắc” nói: “Thôi thôi em ơi, ai dẫn dắt gì em. Quỷ yêu gì đâu”.Huỳnh Lập và Khả Như chọn phong cách dẫn chuyện dễ thương, gần gũi 

Về format của Bộ ba siêu đẳng, đây sẽ là sân chơi giúp bộ đôi MC thể hiện sự tung hứng ăn ý cũng như sự lầy lội đáng yêu của mình cùng với người chơi. Ngoài những game hài vô đối, hình phạt đến ám ảnh thì đến mùa ba, chương trình sẽ có thêm sự xuất hiện của một nghệ sĩ gạo cội trong lĩnh vực nhất định cùng tham gia và trình diễn tiết mục để đời của họ. 

Gameshow đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của Khả Như và Huỳnh Lập trong vai trò MC cùng những màn tung hứng lầy lội, hài hước sẽ chính thức lên sóng từ 6-5 lúc 20h30 trên kênh VTV3.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00