Giải Trí

Huỳnh Lập đi lau dọn, giúp người cha già nuôi vợ con tật nguyền

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:22 | 23/01/2021

Xót thương người đàn ông ở khu Miếu Nổi, nuôi vợ tai biến, con tật nguyền, Huỳnh Lập 'xắn tay áo' lau dọn toàn khu chùa Miếu Nổi để phụ giúp người cha có hoàn cảnh éo le.

Đến với chương trình Ngày may mắn số 24, diễn viên hài Huỳnh Lập đồng hành với ê-kip mang may mắn đến với nhân vật tiếp theo – gia đình anh Lê Thành Tâm ngụ tại Gò Vấp. Gia đình nghèo khó, anh Lê Thành Tâm vất vả phải nuôi 5 miệng ăn trong gia đình và tương lai cho hai đứa cháu nhỏ đang tuổi ăn học. 

Gia cảnh gia đình năm người nhà anh Tâm sống trong phòng trọ chật hẹp, thiếu thốn

Biến cố còn ập đến với gia đình khi tai nạn của người con gái lớn mở đầu cho chuỗi những ngày đau khổ mà gia đình anh Tâm gánh chịu. Sau tai nạn, người con gái lớn bị chấn thương đầu nặng và teo cơ dẫn đến không thể tự sinh hoạt bình thường. Người vợ đáng thương vì tai biến nên cũng không thể lao động được. Con gái út bất hiếu phải nghỉ học vì có thai ngoài ý muốn, để lại gánh nặng 2 đứa cháu nhỏ cho cha và bỏ đi nơi khác sinh sống.

Trước gia cảnh của gia đình anh Tâm, Huỳnh Lập xót xa chia sẻ: “Nhìn vẻ mặt xúc động của chú Tâm khi nhắc đến người con gái út thì có thể cảm nhận được chú đã thất vọng và buồn rầu như thế nào. Đến bây giờ mà người cha già vừa phải nuôi cháu vừa phải gửi tiền cho cô con gái út không có công việc ổn định. Lập nghe mà thật sự rất là thương cho chú”.

Huỳnh Lập theo chân anh Tâm tới khu làm việc và lao động chân tay

Sau khi trò chuyện cùng gia đình, Huỳnh Lập có dịp trải nghiệm những công việc hằng ngày của anh Tâm ở Miếu Nổi. Hoàn thành mỗi công việc trong ngày hôm nay, Huỳnh Lập sẽ giúp anh Tâm có được một khoản tiền để mua sắm đồ đạc cho mấy bé trong nhà. Nam diễn viên hài hăng hái quét dọn, lau chùi khu Miếu Nổi cùng với nhân vật đặc biệt này. 

Nam diễn viên hài hăng hái phụ giúp với hi vọng tìm thấy thật nhiều thẻ may mắn để có thêm những khoản tiền cho gia đình anh Tâm trang trải cuộc sống

Kết thúc tập phim là hình ảnh đoàn viên của cả gia đình, hai người con bất ngờ chia sẻ thành thật những giấu kín trong lòng với mẹ ruột đã từng bỏ rơi chúng. Những cảm xúc lắng đọng, những giọt nước mắt hối lỗi, những cái ôm ấm áp, tất cả sẽ được chứa đựng trong tập phát sóng tiếp theo của Ngày may mắn vào lúc 10h15 ngày 29-1 trên HTV7 và YouTube T Production.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí