Giải Trí

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ mối quan hệ với nhà vô địch Olympic

THÚY MINH

Đăng lúc 18:14 | 30/07/2021

Bài viết Huỳnh Hiểu Minh chúc mừng nhà vô địch bóng bàn nữ Trần Mộng và tiết lộ mối quan hệ của cả hai được truyền thông và dư luận quan tâm.

Tối 29-7, Trần Mộng (đội tuyển Trung Quốc) đã đánh bại cây vợt Sun Ying Sha với tỉ số chung cuộc 4-2 và giành HCV đơn nữ. Với HCV lần này, Trần Mộng cũng đã trở thành tay vợt thứ 7 của Trung Quốc giành chức vô địch tại Olympic cho hạng mục đơn nữ. 

Chủ nhân chiếc huy chương vàng môn bóng bàn nữ ở Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 thuộc về Trần Mộng (Trung Quốc).

Sau khi giành chức vô địch, Trần Mộng đã rất phấn khích. Cô viết trên mạng xã hội cá nhân: “Thời của tôi đã đến! Cuối cùng thì tôi cũng đã chiến thắng. Giây phút chiến thắng, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. 

Tôi đã chiến thắng ở Tokyo. Niềm vinh dự của chúng tôi đã thực hiện được. Ước mơ của chúng tôi và giành chức vô địch đơn nữ Olympic. Huy chương vàng này không phải của riêng tôi mà là đại diện cho những nỗ lực chung của đội bóng bàn Trung Quốc. 

Áp lực, đoàn kết và đạt được mục tiêu đã đề ra. Cảm ơn đối thủ của tôi, huấn luyện viên của tôi, cảm ơn đội tuyển bóng bàn Trung Quốc, cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi, các bạn là chỗ dựa vững chắc nhất của tôi. Trong tương lai, tôi sẽ cố gắng hơn nữa để bảo vệ truyền thống vẻ vang này”.

 

Huỳnh Hiểu Minh chúc mừng Trần Mộng đoạt HCV tại Olympic Tokyo đồng thời tiết lộ mối quan hệ đặc biệt.

Đáng chú ý hơn, ngoài Trần Mộng còn có một nhân vật "có vẻ không liên quan" viết lời hân hoan trên trang cá nhân, gây chú ý mạnh từ cộng đồng mạng. Đó chính là tài tử nổi tiếng khắp Trung Quốc - Huỳnh Hiểu Minh.  

“Anh họ của Trần Mộng đang chuẩn bị mở tiệc ăn mừng tại nhà. Thật hạnh phúc và vinh dự khi gia đình tôi có một nhà vô địch Olympic”, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ.

Trước lời chúc mừng của anh họ, Trần Mộng cũng cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng Huỳnh Hiểu Minh đã gửi cho mình một tin nhắn trước trận đấu và đã theo dõi mọi trận đấu của cô trong cuộc thi.

Ngoài ra, Trần Mộng cũng chân thành mời Huỳnh Hiểu Minh “trở lại Thanh Đảo tụ tập”.

Dù bận rộn Huỳnh Hiểu Minh cũng theo dõi những trận đấu của cô em họ.

Được biết, mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Trần Mộng rất tốt. Cả hai thường xuyên giữ liên lạc với nhau. 

Trước khi giành giải vô địch tại Olympic Tokyo, tay vợt sinh năm 1994 thường bị gắn mác là "em họ của Huỳnh Hiểu Minh". 

Với cái mác này, Trần Mộng từng bày tỏ rằng bản thân cô không muốn mình bị gọi là em họ của Huỳnh Hiểu Minh, mà điều cô mong muốn mọi người nhớ đến chính là “vận động viên bóng bàn Trần Mộng".

Hôm nay, khi Trần Mộng đã giành được vinh quang cho đất nước bằng chính sức lực của mình thay vì bảo tay vợt trèo cao như trước kia, thì giờ đây cư dân mạng lại cho rằng chính "Huỳnh Hiểu Minh trèo cao". 

Thậm chí nhiều người còn hài hước cho rằng giờ đây Huỳnh Hiểu Minh đã khẳng định bản thân anh là "anh họ của Trần Mộng đây" chứ không phải là “em họ của Huỳnh Hiểu Minh".

Huỳnh Hiểu Minh và em họ Trần Mộng.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cho rằng “Huỳnh Hiểu Minh rõ ràng là một fan hâm mộ "cứng" của nhà vô địch Olympic nên đã rất vui khi em họ Trần Mộng giành được huy chương vàng danh giá lần này.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí