Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử phủi sạch quan hệ khi Triệu Vy gặp nạn

THÚY MINH

Đăng lúc 14:30 | 27/08/2021

Sau thông tin Triệu Vy bị giam lỏng, siêu thoại và loạt phim ‘bay màu' thì nhiều nghệ sĩ thân thiết nhanh chóng xóa mọi thứ liên quan đến ‘Én nhỏ' để tránh bị liên đới.

Tối 26-8, một số bộ phim kinh điển của Triệu Vy bị gỡ, siêu thoại (Supper Topic) cũng theo đó mà "bay màu". 

Đỉnh điểm là thông tin Triệu Vy đang bị giam lỏng để điều tra hình sự về một loạt tội danh trước đó đã được “tẩy trắng". Những điều này đồng nghĩa với việc cái tên Triệu Vy sẽ bị “khai tử” không còn bao lâu nữa.

Minh tinh Triệu Vy đang đối mặt với hàng núi khó khăn phía trước

Vào thời điểm vụ việc Triệu Vy đang làm xôn xao dư luận lẫn truyền thông châu Á thì một số cư dân mạng đã phát hiện ra những người đồng nghiệp thân thiết với nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách như: Huỳnh Hiểu Minh, Lý Băng Băng, Dương Mịch, Dương Tử,.. lần lượt gỡ hết những hình ảnh chụp chung với "Én nhỏ".

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy từng học chung với nhau tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khóa 1996. Không những là bạn bè thân trong giới giải trí, Huỳnh Hiểu Minh từng tiết lộ anh rất ngưỡng mộ và yêu quý Triệu Vy. 

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy

Trong suốt nhiều năm hoạt động trong ngành giải trí, cả hai thường xuyên hợp tác trong nhiều dự án, chương trình thực tế, kinh doanh,... Tuy nhiên, khi hay tin Triệu Vy gặp nạn, Huỳnh Hiểu Minh đã vội vã xoá ảnh chụp chung với Triệu Vy. 

Dương Tử cũng nhanh tay xóa ảnh chụp chung cùng Triệu Vy

Không riêng Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử cũng vội vàng xoá ảnh liên quan đến Triệu Vy. Dù trước đó, Dương Tử luôn bày tỏ rằng Triệu Vy là thần tượng lớn nhất của cô. 

Thậm chí, vì yêu mến Triệu Vy, Dương Tử đã tham gia show Nhà hàng Trung Hoa để gặp gỡ thần tượng nhưng không thành. Mãi đến khi Dương Tử tham gia vào bộ phim Nghe cô ấy nói thì mới có cơ hội gặp chụp ảnh chung với Triệu Vy.

Dương Mịch và Triệu Vy

Ngoài ra, bức ảnh chụp chung giữa Dương Mịch và Triệu Vy trên Weibo của nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa cũng nhanh chóng bị tháo. Trước đó, cả hai từng hợp tác trong bộ phim Họa bì 2

Riêng bài viết có liên quan đến Triệu Vy của Lý Băng Băng trước đó cũng chẳng thấy đâu.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00