Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Huỳnh Hiểu Minh bán biệt thự tân hôn, nghi án ly hôn Angelababy

THUÝ MINH

Đăng lúc 20:45 | 14/04/2021

Thông tin Huỳnh Hiểu Minh bán căn biệt thự tân hôn đã dấy lên tin đồn cả hai đang phân chia tài sản trước ly hôn.

Vào năm 2015, đám cưới thế kỷ của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy có thể nói là đặc biệt, khiến người khác phải ghen tị. Cũng kể từ đó, cư dân mạng luôn tò mò về cuộc sống tình cảm cũng như tin đồn ly hôn của cả hai.

 Đám cưới thế kỷ của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tại Thượng Hải vào năm 2015.

Gần đây, một số cư dân mạng đã tiết lộ trên mạng xã hội rằng Huỳnh Hiểu Minh đang rao bán căn nhà sang trọng của mình ở Vũ Hán với giá thấp hơn giá thị trường và đang trong quá trình chia tài sản khi ly hôn. 

Được biết, căn nhà này là nhà tân hôn của cả hai có diện tích 672m2. Ngoài ra, căn biệt thự sang trọng này còn có khuôn viên sân vườn rộng 1500m2.

Việc bán lại căn biệt thự sang trọng với giá thấp hơn thị trường trong khi bản thân của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không có thiếu tiền hay cần gấp làm việc gì đó trong giai đoạn này khiến công chúng đặt ra câu hỏi phải chăng cả hai đang phân chia tài sản trước khi công bố chuyện "ta chia tay nhau từ đây".

Huỳnh Hiểu Minh nổi tiếng là yêu chiều vợ nhưng sao lại để hôn nhân nhanh chóng tan vỡ?

Cuộc sống hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy luôn là một ẩn số. Kể từ sau đám cưới thế kỷ hoành tráng vào năm 2015, sự nghiệp của Angelababy nhanh chóng vụt sáng với sự giúp đỡ của Huỳnh Hiểu Minh. 

Từ "bình bông di dộng", Angelababy từng bước đạt đến đỉnh cao trong giới giải trí như hiện tại, trong khi Huỳnh Hiểu Minh sự nghiệp càng ngày càng sa sút so với Angelababy. 

Trước đó, một số phương tiện truyền thông đã rộ lên thông tin Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly hôn. Vào đêm hội Weibo trước đó, một cư dân mạng tinh ý phát hiện ra rằng mặc dù hai người tham dự sự kiện cùng lúc nhưng hoàn toàn không tương tác hay ngồi gần nhau trong suốt sự kiện. 

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thời còn mặn nồng

Hay cách đây vài ngày, blogger xứ Trung đã tiết lộ rằng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã không liên lạc với nhau trong một thời gian dài. Thậm chí, có nguồn tin cho rằng Angelababy đang chung sống cùng với một “tiểu thịt tươi”.

Tin đồn trên mạng về cuộc ly hôn giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chưa bao giờ là im ắng, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cũng chưa từng phản hồi về những tin đồn trên mạng. 

Một mặt, các dấu hiệu của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cho thấy tình yêu năm nào không còn mặn nồng nữa. Nhưng thỉnh thoảng hai người vẫn "rắc đường" để tạo cảm giác ngọt ngào khiến nhiều người cho rằng hai người đang tận hưởng tình yêu của mình một cách bình dị nhất mà không cần phải ồn ào, khoa trương.

Trước đây, họ luôn tay trong tay rất tình tứ, ngọt ngào nhưng khoảng hai năm trở lại đây công chúng chẳng còn thấy họ chung đôi

Chỉ có thể nói, tình cảm của những người nổi tiếng trong làng giải trí thật sự khó lường, đúng sai, thật giả. Tình trạng hiện tại của mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy như thế nào, có lẽ chỉ người có liên quan mới biết rõ nhất!


THUÝ MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí