Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Huỳnh Dịch tái hiện 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' sau 21 năm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 19/03/2021

Hình ảnh Lý Ngọc Hồ một lần nữa được diễn viên Huỳnh Dịch tái hiện, khiến cộng đồng mê phim Hoa ngữ được một phen... náo loạn.

Hình ảnh Lý Ngọc Hồ trong Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý của Huỳnh Dịch quá ấn tượng với khán giả

Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên và tác phẩm Thỉnh nhĩ tương tựu nhất hạ của nhà văn Đài Loan - Tịch Quyên. Đây là một trong những bộ phim ăn khách, gắn liền với thế hệ 8X. Bộ phim được sản xuất năm 2000, dài 20 tập và quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng thời điểm đó như: Huỳnh Dịch, Lý Giai Lân, Nhiếp Viễn, Sư Tiểu Hồng. 

Lý Ngọc Hồ của Huỳnh Dịch khiến khán giả yêu mến bởi vẻ đẹp trong sáng có pha chút lém lỉnh, tinh nghịch cực kỳ tự nhiên, không hề có cảm giác "diễn" chút nào.

Huỳnh Dịch nhận được sự yêu mến của công chúng với nhân vật Lý Ngọc Hồ ngây thơ, chính trực, mạnh mẽ và võ nghệ cao cường. Cô nàng bị cha mẹ ép gả về phủ Viên Đại tướng quân ở Kim Châu, người đã khắc chết đến tám vị phu nhân trước đó. 

Không biết may mắn hay xui xẻo, trong lúc dừng chân trú mưa ở ngôi chùa nhỏ, Lý Ngọc Hồ bị hoán đổi vị trí với một tân nương khác là tiểu thu Đỗ Băng Nhạn dịu dàng, thông minh. Từ đó, kéo theo hàng loạt tình huống dở khóc dở cười giữa hai tân nương nhưng cuối cùng cái kết viên mãn là tìm được chồng như ý.

Lý Ngọc Hồ của Huỳnh Dịch để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả vì không hề có cảm giác "diễn" chút nào. Thêm vào đó, tạo hình nhân vật vô cùng xinh đẹp và mĩ miều càng khiến khán giả say đắm. Sau 21 năm, vào ngày 18-3, Huỳnh Dịch bất ngờ diện lại trang phục tân nương cổ trang cùng lời chú thích gây thích thú cho các fan: "Xin chào, Lý Ngọc Hồ, chúng ta lại gặp nhau rồi".

Sau 21 năm, Huỳnh Dịch tái hiện lại hình ảnh của nàng Lý Ngọc Hồ
Vẫn khí chất và nhan sắc diễm lệ ngày nào
Giây phút e ấp khiến khán giả bồi hồi nhớ lại cảnh phim Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý của ngày nào
Huỳnh Dịch nhận cơn mưa lời khen từ cư dân mạng

Lập tức, từ khóa "Huỳnh Dịch tái hiện tạo hình tân nương" nhanh chóng leo Top tìm kiếm Weibo. Netizen xứ Trung trầm trồ khi thấy nhan sắc Huỳnh Dịch không hề khác tẹo nào so với lúc hoá thân thành nhân vật Lý Ngọc Hồ trong Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý. 

Hàng loạt lời khen được gửi đến nữ diễn viên: "Quả nhiên là mỹ nhân của tuổi thơ, cô ấy cứ như không biết già đi là gì vậy", "Huỳnh Dịch gìn giữ nhan sắc quá tốt rồi, không khác gì 21 năm trước", "Khí chất mặn mà sắc sảo hơn nhưng nhan sắc thì gần như không đổi"...


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí