Giải Trí

Huỳnh Anh viết status đẫm chất ngôn tình ủng hộ Quang Hải

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 11:55 | 25/06/2020

“What type of girl would I be? If I was to leave when you need me most…” (tạm dịch: Em là loại con gái gì nếu em lại bỏ đi ngay lúc anh cần em nhất) Huỳnh Anh đăng lên Instagram kèm hình ảnh Quang Hải đang băng đầu thi đấu trên sân Gò Đậu.

Hình ảnh Huỳnh Anh trên khán đài sân Gò Đậu chiều 24-6 (ảnh trái - Ảnh Next) và status cô up lên Instagram.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Becamex Bình Dương chiều 24-6 không chỉ nóng lên bởi những pha va chạm giữa cầu thủ trên sân mà còn vì Huỳnh Anh - bạn gái của tiền vệ Quang Hải xuất hiện trên sân, và kèm theo đó là status đầy ngôn tình đăng lên mạng xã hội.

Huỳnh Anh đã khiến nhiều khán giả cũng như giới truyền thông có mặt tại sân Gò Đậu không khỏi ngạc nhiên khi xuất hiện phía trên khu vực khán đài nhằm cổ vũ cho Quang Hải trong một thời điểm rất nhạy cảm.

Sự xuất hiện của nàng WAG đã phần nào làm sáng tỏ mối quan hệ giữa cô và Hải “con” hậu sự cố bị hack Facebook và khẳng định tình cảm của Huỳnh Anh đối với bạn trai.

Trong trận, Quang Hải bị một chấn thương chảy máu đầu và phải quấn băng thi đấu. Kết thúc trận, CLB Hà Nội của Quang Hải đã giành chiến thắng 2-0 ngay trên sân khách trước Bình Dương.


BẢO NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí